Vách kính văn phòng và vai trò trong thiết kế nội thất văn phòng

Vách kính văn phòng và vai trò trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong môi trường văn phòng, vách kính văn phòng thường có xu hướng được sử dụng nhiều hơn bởi nhiều lợi ích của nó. Vách ngăn là sản phẩm nội thất khá quen thuộc, được dùng nhiều ở trong cả thiết kế nội thất nhà ở lẫn văn phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian mà các nhà thiết kế nội thất sẽ tư vấn khách hàng sử dụng các loại vách ngăn với vật liệu khác nhau.

Ứng dụng của vách kính văn phòng

Khi mỗi m2 đất, sàn đang trở nên có giá trị lớn hơn bao giờ hết, thì nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ đã phải chấp nhận phương án thuê không gian với diện tích không lớn để làm văn phòng làm việc. Diện tích không đủ để phân chia các phòng ban tách biệt nhưng chắc chắn phải tìm ra phương pháp ngăn cách không gian phù hợp. Lúc này, các vách ngăn đã trở thành cứu tinh cho rất nhiều văn phòng nhỏ, đặc biệt là vách ngăn từ kính.

Vách ngăn được thiết kế từ kính trong suốt hoặc có màu mang tính thẩm mỹ cao, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng. Vách ngăn được sử dụng để phân tách các phòng như phòng họp, phòng quản lý để đảm bảo tính riêng tư cho các cuộc nói chuyện và nội dung công việc. Vách kính có thể dùng để làm vách ngăn tạo thành modul làm việc riêng tư cho mỗi nhân viên hoặc nhóm nhân viên,..

Vách kính văn phòng và vai trò trong thiết kế nội thất văn phòng
Ứng dụng vách kính văn phòng trong dự án thiết kế – thi công văn phòng Trust Circle

Vách ngăn từ kính là vật liệu để ngăn cách các không gian hiệu quả, có khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, giúp cho nội dung cuộc họp, cuộc trao đổi không bị lọt ra bên ngoài. Khả năng nhìn thấu của kính còn đem đến cảm giác thoải mái, thoáng rộng hơn các loại vách ngăn khác.

Ngày nay vách kính văn phòng được sản xuất với công nghệ tiên tiến, độ bền vượt trội so với các lớp sản phẩm trước đây, khả năng chịu nhiệt, cách âm cao, dễ dàng lắp đặt. Quý khách hàng có thể liên hệ với các công ty nội thất để đặt hàng và thi công vách kính cho phòng làm việc của mình nhé.

Work & Wonders chuyên thi công vách ngăn văn phòng

Để thi công vách kinh văn phòng, tốt nhất bạn nên tìm đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp của các công ty nội thất để đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là các vách kính dày, nặng, diện tích lớn có thể gây ra một số rắc rối trong quá trình thi công với người không chuyên nghiệp.

Là công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng, các kỹ sư của Work & Wonders có thể “xử lý” nhẹ nhàng tất cả cả các hạng mục nội thất trong thời gian nhanh chóng. Với tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chất lượng, chúng tôi thực hiện mọi công trình với thái độ tận tâm và tỉ mỉ hết mức. Sự hài lòng sau khi hoàn thiện dự án chính là động lực và là phần thưởng lớn với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật.

Ngoài việc thi công vách kính văn phòng, Work & Wonders còn sở hữu xưởng sản xuất nội thất với khả năng sản xuất, cung cấp các loại vách như vách cnc thẩm mỹ, có thể ứng dụng trong nhiều công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, biệt thự, khách sạn hạng sang,… Chúng tôi thi công vách CNC một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

One thought on “Vách kính văn phòng và vai trò trong thiết kế nội thất văn phòng

  1. Pingback: Thi công trần thạch cao văn phòng - Thi công nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *