[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

Dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 4

Tham khảo thêm các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thiết kế nội thất văn phòng thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Giữa nơi đô thị chật chội và chen chúc, con người luôn có mưu cầu về một không gian thoáng đãng để thỏa sức hít thở. Đối với địa điểm gắn với con người tối thiếu 8 tiếng/ngày như văn phòng làm việc, đó lại càng là điều cần thiết khi cân nhắc thiết kế nội thất. Mọi yếu tố xuất hiện trong không gian làm việc đều có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, trạng thái và hiệu suất công việc của nhân viên.

Bố cục, màu sắc mà văn phòng thể hiện ra bên ngoài luôn mang theo thông điệp nào đó. Màu sắc tươi mới và rực rỡ như cam, đỏ, tím,…thể hiện sự năng động và sáng tạo của một doanh nghiệp. Tone màu nền nã, sang trọng, với khu vực lễ tân gọn gàng là biểu hiện của lối làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp….Đôi khi, chính cách doanh nghiệp thiết kế văn phòng làm việc còn có thể thể hiện được đăc trưng lĩnh vực mình đang làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 4 mang nhiều nét hiện đại

Văn phòng làm việc ở quận 4 được bày trí với nội thất mang tinh thần hiện đại. Ghế làm việc có kết cấu khung kim loại chắc chắn, màu trắng sữa hợp tone với bàn làm việc. Điểm nổi bật ở đây chính là kệ chứa tài liệu kích thước lớn, có thể chứa được rất nhiều giấy tờ, văn bản, lại có tác dụng ngăn cách không gian làm việc mà không tốn thêm chi phí cho việc dựng vách ngăn riêng.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

Cửa kính vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian cần sự riêng tư mà vẫn mang lại cảm giác không gian thoáng rộng, không bức bí. Đồng bộ với bàn làm việc ở căn phòng phía bên ngoài, nội thất bên trong các văn phòng riêng mang vẻ đẹp tinh tế và vô cùng chuyên nghiệp.

Chiếc bàn lớn được chia diện tích mặt bàn thành nhiều khu vực, thích hợp dành cho các phòng ban có số lượng nhân sự không quá lớn, tính chất công việc yêu cầu sự tương tác chặt chẽ. Dự kiến không bài trí thêm gì trên mặt bàn để người sử dụng có thể tận dụng tối đa diện tích.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

Phòng họp với nội thất thiết kế tối giản, mang tính trang trọng và chuyên nghiệp, phù hợp với các buổi gặp mặt khách hàng, ký kết hợp đồng hay trao đổi, phỏng vấn.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

Màu sắc chủ đạo được sử dụng cho dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 4 là màu trắng, kết hợp với một số màu sắc khác cùng tone. Màu trắng với sắc thái nhẹ nhàng, dung hòa được tất cả các yếu tố và màu sắc khác, mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu.

Thietkenoithat.edu.vn tự hào với sứ mệnh thiết kế nội thất văn phòng quận 4. Bằng tất cả nhiệt huyết và trí tuệ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn cố gắng mang ý tưởng và thiết kế đắt giá nhất đến với khách hàng. Hơn 15 năm qua, các kiến trúc sư tài năng của chúng tôi đã chắp ý tưởng cho hàng ngàn dự án nội thất văn phòng. Và điều khiến chúng tôi biết ơn hơn hết, chính là sự tin tưởng, yêu mến và hài lòng của khách hàng yêu quý đối với mỗi công trình thực hiện bởi Thietkenoithat.edu.vn.

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 4

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *