Thiết kế văn phòng ở Hà Nội

Thiết kế văn phòng ở Hà Nội

Thời kỳ bùng nổ ý tưởng với sự ra đời của hàng loạt các doanh nghiệp trẻ khiến nhu cầu thiết kế văn phòng tăng cao. Vậy bạn đã biết đơn vị thiết kế văn phòng ở Hà Nội nào uy tín và chuyên nghiệp hay chưa?

Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng hay thiết kế nội thất văn phòng là hoạt động cần thiết để định hình ý tưởng cho không gian làm việc, từ đó phát triển thành các phương án thi công, tạo ra không gian làm việc phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thiết kế nội thất cho phòng làm việc không chỉ là sắp xếp, bài trí làm sao cho đẹp mắt, mà còn phải chú ý đến việc tối ưu hóa công năng, tận dụng các không gian.

Văn phòng làm việc phải thể hiện được đặc thù công việc, làm nổi bật lên văn hóa của công ty, trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu trong con mắt của khách hàng và đối tác. Đặc biệt, một văn phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên còn có khả năng thu hút các ứng viên tiềm năng ứng tuyển vào các vị trí trong doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng ở Hà Nội
Văn phòng làm việc đẹp và thiết kế khoa học thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên tài năng

Công ty thiết kế văn phòng ở Hà Nội

Là thị trường sôi động bậc nhất, Hà Nội là thành phố quy tụ nhiều doanh nghiệp lâu năm và cả các doanh nghiệp trẻ. Mỗi năm sự xuất hiện của các công ty mới càng nhiều, sự cạnh tranh lớn nên nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc khoa học, thẩm mỹ và nổi bật càng trở nên đa dạng hơn. Lúc này việc các doanh nghiệp quan tâm là tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm không gian mang thương hiệu của công ty.

Tỉ lệ thuận với việc các công ty mới mở ngày càng nhiều, tại Hà Nội cũng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất hơn. Không khó để bạn có thể tìm kiếm một công ty thiết kế văn phòng ở Hà Nội bằng cách tìm kiếm trên internet, song làm như thế nào để tìm được đúng đơn vị mà mình cần? Hãy nhìn lại nhu cầu của chính doanh nghiệp mình.

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian mang đặc trưng thương hiệu của mình, khác biệt hoàn toàn so với người khác, thì hãy tìm đến các công ty nội thất cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công. Ở đây, đội ngũ thiết kế sẽ ngồi lại để lắng nghe mong muốn của bạn, phát triển chúng trên bản vẽ thiết kế, các chi tiết được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ý tưởng đưa ra.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonders) là công ty có thâm niên gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế văn phòng nói riêng. Với đội ngũ kiên trúc sư – kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được bồi dưỡng chuyên môn liên tục, Work & Wonders đã thực hiện rất nhiều công trình văn phòng bao gồm cả hạng mục thiết kế và thi công nội thất.

Thiết kế văn phòng ở Hà Nội

Các công trình lớn được thực hiện bởi đội ngũ của Work & Wonders có thể kể đến như là : thiết kế văn phòng VC Corp, thiết kế văn phòng Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, thiết kế văn phòng FLC Cầu Giấy,…Đây đều là những khách hàng quen thuộc đã hài lòng và tín nhiệm cách làm việc cũng như chất lượng công trình của Work & Wonders. Nếu đang tìm kiếm một công ty thiết kế văn phòng ở Hà Nội, chắc chắn Work & Wonders là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *