Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp trước tiên để phát triển công ty cần một đội ngũ nhân viên suất sắc, ban quản lý… Chính vì vậy bạn cần tạo cho từng bộ phận nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất, phù hợp với vị trí từng phòng ban. Với môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp sẽ đem lại niềm cảm hứng cho công việc của mỗi cá nhân để có thể đạt được kết quả làm việc tốt. Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông nhưng có nhiều sự lựa chọn và còn đang phân vân chưa biết công ty nào sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đưa ra.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông

Tùy theo mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… Tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất bên Thietkenoithat.edu.vn lý giải sao cho hợp lý nhất. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra nhiều giải pháp thỏa mãn với những mong muốn yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Thietkenoithat.edu.vn

 • Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
 • Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
 • Lên ý tưởng và phương án 2D.
 • Thiết kế phương án 3D.
 • Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D.
 • Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
 • Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Với quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp được phân bố rõ ràng theo từng giai đoạn, chính vì thế sẽ đảm bảo sự an toàn trong thi công, tiến độ hoàn thành và tránh rủi rỏ nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông – Những xu hướng thiết kế văn phòng

Cùng sự chuyển dịch của công nghệ, các mô hình văn phòng cũng chuyển dịch theo hướng những văn phòng chia sẻ năng động, linh hoạt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng,  Thietkenoithat.edu.vn – thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông sẽ đưa ra những xu hướng văn phòng để bạn có thể lựa chọn cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp.

 • Linh hoạt, năng động

Tối thiểu những ràng buộc là nguyên tắc chính trong phong cách thiết kế văn phòng linh hoạt và năng động. Văn phòng là nơi các nhân viên có thể tùy ý lựa chọn nơi và cách làm việc mà họ thích.

Không còn những chỉ định phòng ban, vị trí ngồi cố định. Thay vào đó là những vật dụng, nội thất có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại theo ý thích; những bộ sofa hay chiếc ghế bành năng động nơi các nhân viên có thể “ trải lòng” cho công việc cùng với chiếc laptop của mình. Một nơi làm việc có thể dễ dàng được biến đổi thành phòng họp khi cần thiết.

 • Không gian chia sẻ

Lợi ích diện tích đi đôi với tiện ích văn phòng mở. Điểm khác biệt nhất của văn phòng chia sẻ so với văn phòng truyền thống là một cộng đồng kinh doanh lành mạnh: tăng khả năng tương tác giữa các công ty, thăm dò và học hỏi thị trường của nhau, cũng như tăng khả năng hợp tác, phát triển.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông

Việc thiết kế cũng cần đặc biệt chú ý khi vừa cần phải đáp ứng được phong cách phù hợp với nhiều công ty vừa tạo được nét độc đáo, thoải mái cho môi trường làm việc. Khi đó thiết kế của văn phòng có thể được trang trí để tạo cảm hứng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực cùng làm việc.

 • Phong cách của thương hiệu

Phong cách thiết kế này dựa trên ý tưởng rằng mỗi công ty đều có một câu chuyện của riêng chúng Các câu chuyện từ đó sẽ là nguồn cảm hứng cho các nhân viên cùng làm việc hướng đến mục tiêu chung thậm chí là nguồn cảm hứng lan tỏa dấu ấn thương hiệu đến chính khách hàng và cộng đồng.

Đối với cơ sở thì nên có những họa tiết hay cấu trúc mô tả đặc tính công ty. Văn phòng được thiết kế với các vật dụng, thảm trải, logo, bàn ghế theo cùng chủ đề, màu sắc.

 • Không gian xanh

Thiết kế không gian xanh lấy tự nhiên làm trung tâm, các họa tiết gợi cảm hứng về môi trường. Mang đến một cảm giác thư giãn tối đa cho người làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông

Các văn phòng theo phong cách này rất hữu ích khi chúng được đặt ở khu vực thiếu những cảm nhận về tự nhiên. Văn phòng được bao bọc bằng kính, để tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Cây cảnh hay đơn giản là cây tự nhiên được trồng ngay trong nhà, mang đến những cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng.

 • Không gian mở, tương tác nhiều hơn

Không gian riêng cho cá nhân đã lỗi thời và được thay thế bằng những không gian mở và thông thoáng hơn. Với mục đích tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

Sử dụng không gian văn phòng mở thực sự giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Ngoài ra còn giúp các văn phòng diện tích nhỏ có nhiều không gian trống hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên về thiết kế nội thất văn phòng tại quận Hà Đông để giúp bạn thiết kế và hoàn thành văn phòng như mong muốn bạn có thể liên hệ với Thietkenoithat.edu.vn để nhận được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *