Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa

Bạn cần thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa để thay đổi không gian làm việc cho công ty nhằm làm mới hình ảnh công ty và tạo sự thoải mái cho nhân viên. Thietkenoithat.edu.vn tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế văn phòngthi công nội thất.

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nếu có một không gian làm việc tốt với cách bài trí khoa học, tiện nghi. Trong môi trường làm việc năng động, nội thất khu văn phòng chiếm một phần rất quan trọng. Doanh nghiệp hiện đại thường phát triển hình ảnh qua các phương tiện thông tin truyền thông và nơi làm việc nếu được quan tâm, đầu tư đúng cách thì đó cũng là một trong những “chiêu” marketting hình ảnh hiệu quả  nhất. Thietkenoithat.edu.vn – Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra nhiều giải pháp thỏa mãn với những mong muốn yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa

Thietkenoithat.edu.vn chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa uy tín, hiệu quả. Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm Thietkenoithat.edu.vn đã trở thành địa chỉ uy tín quen thuộc của khách hàng tại quận Đống Đa cũng như khách hàng trên toàn quốc.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa

 

Không gian văn phòng tác động tới tinh thần và ảnh hưởng tới công việc của hầu hết các nhân viên. Do đó, để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, phù hợp với tính chất công việc mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ là hết sức quan trọng. Mỗi môi trường làm việc đều có đặc thù riêng, thể hiện phương châm của từng công ty. Hiểu được điều đó Thietkenoithat.edu.vn không ngừng cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa:

 • Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
 • Thiết kế nội thất tiền sảnh tại Đống Đa
 • Thiết kế nội thất phòng họp tại Đống Đa
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Đống Đa
 • Thi công, lắp đặt nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
 • Bảo hành, bảo trì nội thất văn phòng tại quận Đống Đa

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa – Những gợi ý để tối ưu hóa không gian làm việc tại văn phòng

Làm thế nào chúng ta chắc chắn rằng không gian văn phòng của mình có sự ảnh hưởng tốt đến nhiều yếu tố khác nhau như năng suất làm việc hay mức độ hài lòng của nhân viên? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, bằng kinh nghiệm cảu mình Thietkenoithat.edu.vn đưa ra những gợi ý sau đây cho việc tối ưu hóa không gian đó.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
 • Chú trọng ánh sáng và không gian mở

Ánh sáng tự nhiên chính là một cách để cải thiện tâm trạng một cách hiệu quả. Hãy thử nhìn vào thực tế rằng nhân viên văn phòng dành hầu hết thời gian ở trong nhà làm việc, thì ắt hẳn một không gian có đầy đủ ánh sáng và thoáng mát sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn trong hàng tiếng đồng hồ. Vì vậy, hãy dỡ bỏ những bệ cửa sổ không cần thiết và bất cứ thứ gì chắn lại nguồn ánh sáng tự nhiên để mở rộng không gian của văn phòng hơn.

 • Tránh sử dụng nội thất nặng nề

Từ xưa, bàn ghế hay kệ tủ là những nội thất rất to lớn để đựng được hết các loại tài liệu. Tuy nhiên, những nội thất như vậy không thật sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại nữa. Những chiếc bàn lớn bằng gỗ theo phong cách cổ điển có thể thời thượng nhưng nó cũng khá rắc rối. Thực tế, những chiếc bàn truyền thống nặng nề như vậy nên được thay thế bằng những nội thất tối giản, gọn nhẹ và sáng sủa hơn.

 • Không gian đa chức năng

Không gian đa chức năng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu từ gặp gỡ khách hàng đến những buổi họp nhóm. Nó là không gian khi mà chỉ có một căn phòng nhưng lại cung cấp đủ sự riêng tư cho cá nhân mà không cần thêm bất kỳ phòng nhỏ nào khác, và cũng có thể biến đổi một chút để trở thành một phòng họp lớn. Một không gian như vậy sẽ phù hợp với những công ty có diện tích văn phòng hạn chế.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống Đa
 • Không gian phụ không hề vô dụng

Không gian phụ là những nơi mà không diễn ra hoạt động làm việc hay trao đổi trực tiếp, như hành lang, cầu thang, ban công… Tuy nhiên, đấy có thể là những không gian mà chúng ta có thể tận dụng để truyền cảm hứng và khuyến khích nhân viên làm việc một cách tự nhiên.

 • Mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc

Một văn phòng không hề có bức tranh, phụ kiện hay yếu tố nào khác ngoài con người chính là một sai sót lớn. Hãy sửa nó bằng cách đặt thêm một vài chậu cây quanh văn phòng của bạn. Con người rất khó bị sao nhãng bởi thiên nhiên: Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng các yếu tố thiên nhiên sẽ làm tăng năng suất lao động lên hơn 15%.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cùng với đội ngũ kiếm trúc sư giàu kinh nghiệm,sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao,đội ngũ thi công lành nghề kết hợp xưởng sản xuất được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất. Thietkenoithat.edu.vn – thiết kế nội thất văn phòng tại quận Đống đa sẽ giúp bạn hoàn thiện văn phòng của mình một cách tối ưu, nhanh và hiệu quả nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.