[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức

Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức là dự án mới nhất được thiết kế bởi Thietkenoithat.edu.vn.

Quy trình làm việc của Thietkenoithat,edu.vn khi thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức:

  • Nhận đặt hàng từ phía khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của khách hàng
  • Khảo sát thực tế văn phòng, lên ý tưởng
  • Ký hợp đồng thiết kế, nhận đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng
  • Thiết kế mặt bằng nội thất, lên concept
  • Thiết kế 2D, 3D, chốt phương án với khách hàng
  • Tiến hành đặt hàng sản xuất (đối với hợp đồng đặt hàng sản xuất tại công ty, khách hàng được giảm phí thiết kế tùy thuộc vào giá trị hợp đồng)

Là đơn vị thiết kế có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Thietkenoithat.edu.vn đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ, thiết kế cho văn phòng cho nhiều doanh nghiệp, đa ngành nghề với phong cách thiết kế thay đổi đa dạng.

Các thiết kế của chúng tôi luôn ưu tiên thể hiện ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Không những vậy còn chú trọng tới sự đa dụng của nội thất, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức mang tinh thần cổ điển

Lấy cảm hứng từ những văn phòng cổ điển với tone màu gỗ sang trọng. Các đường nét, cách sắp sếp bố cục mang đậm nét xưa cũ. Khuôn khổ, lề lối là các danh từ có thể dùng để nói về không gian làm việc ở đây. Không mang đậm sự sáng tạo với các không gian linh hoạt khác nhau, cũng không có những mảng màu sắc rực rỡ và tươi mới, đây được coi là không gian điển hình của môi trường công sở.

Không giống với nhiều ăn phòng hiện đại, nội thất văn phòng quận Thủ Đức không có thiết kế thanh mảnh, cũng không có hình dạng đặc biệt. Các đường thẳng dứt khoát, góc cạnh như được sử dụng triệt để mang lại cảm giác rất “xưa”. Phía dưới mặt bàn, bên cạnh ghế ngồi được bố trí ngăn kéo đựng tài liệu, có sử dụng phần tay kéo hết sức xưa cũ. Tổng thể không gian làm việc có khả năng thúc đẩy tinh thần tập trung làm việc nhưng cũng không hề quá áp lực bởi sự thoáng đãng có trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức

Văn phòng riêng sang trọng với 90% gỗ

Căn phòng được phủ màu gỗ triệt để chính là phòng làm việc riêng của ban lãnh đạo công ty. Màu sắc của chất liệu gỗ từ xưa đến nay vốn là thứ được nhiều người yêu thích để thể hiện sự sang trọng và quyền lực.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức

Không gian căn phòng này tuy không quá lớn song lại không đem đến cảm giác chật chội hay bức bí. Bí quyết chính là phần mành che có độ thoáng cao được dùng ở cửa sổ. Chi tiết này mang ánh sáng tự nhiên vào trong văn phòng nhiều hơn mà không quá chói, không khiến người ngồi phía trong khó chịu.

Kệ sách chất liệu gỗ có diện tích lớn, choán cả một mảng tường trở thành một thứ phụ kiện ăn khớp hoàn hảo với căn phòng. Không chỉ làm tốt công dụng chính là nơi trưng bày các cuốn sách hay chứa tài liệu, nó còn góp phần nâng tầm sự sang trọng của tổng thể văn phòng.

Phần sàn gỗ trong không gian này không có quá nhiều đất để thể hiện, song sẽ là vô cùng thiết sót nếu như ai đó có ý định bỏ qua. Đối với dự án thiết kế nội thất quận Thủ Đức lần này, sàn gỗ chính là một phàn “nhỏ mà có võ”, không cần là nhân vật chính nhưng vẫn có vị trí quan trọng.

Chiếc đèn chùm treo trên trần là yếu tố góp phần hoàn thiện tinh thần của cả căn phòng. Với thiết kế và hình dạng cổ điển, chiếc đèn gợi nhớ về những không gian sang trọng và tinh tế của một thời đã xa lắm. Sự kết hợp của trần ốp gỗ và đèn trần là mảnh ghép vừa vặn với tổng thể, là thành phần góp phần ghi điểm tuyệt đối.

  • Thiết kế nội thất văn phòng quận Thủ Đức
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Sản xuất, thi công nội thất văn phòng
  • Nhà máy sản xuất nội thất công suất lớn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *