[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú

Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú

Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú theo phong cách tối giản

Ngày nay, phong cách thiết kế tối giản đang tạo được nhiều ấn tượng khác biệt so với những phong cách thiết kế khác. Chỉ với những chi tiết đơn giản, không gian làm việc của bạn trở nên thật độc đáo. Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất văn phòng luôn có tính mạnh mẽ, hiện đại, rõ ràng của đường nét và mảng khối, chú trọng vào khoảng trống và ánh sáng trong không gian bày trí thiết kế. Hạn chế các chi tiết, hoa văn trang trí.

Trong một không gian làm việc nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản thì các vật dụng, chi tiết phải được lựa chọn một các tinh tế và kỹ lưỡng để tạo được sự kết hợp hài hòa. Vật dụng nội thất trong phong cách tối giản chỉ nên chọn lựa những kiểu dáng thông dụng, hình dáng không quá cách điệu, biến tấu. Đặc biệt màu sắc của những đồ dùng này phải được tính toán từ trước để phù hợp với màu sắc của văn phòng.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú
Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú với phong cách tối giản
Khi thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản, sử dụng càng ít các chi tiết trang trí càng tốt. Không gian nguyên bản và chất liệu mới là thứ được ưu tiên sử dụng. Không sử dụng quá nhiều các đồ nội thất với các chi tiết và sắc màu rườm rà, chỉ cần một số đồ nội thất cần thiết để tạo không gian rộng lớn và thoáng đãng.

Các màu sắc sử dụng cho thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú bao gồm màu đen, màu xám và màu gỗ. Sự xuất hiện của các màu này trong văn phòng nhằm tạo không gian tĩnh lặng và làm nổi bật chủ thể nhưng cũng không kém phần năng động, trẻ trung, thoải mái và chuyên nghiệp.

Hình dáng của các vật dụng nội thất được chọn thông thường sẽ là những kiểu dáng thông dụng, không có quá nhiều biến tấu, cách điệu hoặc sáng tạo. Các kiểu dáng kiểu cách, cầu kỳ sẽ làm mất đi cái chất độc đáo của phong cách tối giản.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thát văn phòng quận Tân Phú

Đối với dự án thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú, vẻ đẹp nguyên bản của mỗi vật liệu là điều chúng tôi muốn làm nổi bật. Vì vậy ánh sáng cũng được sử dụng như một chi tiết nội thất quan trọng trong không gian văn phòng. Nguồn sáng này được lựa chọn đa dạng như nguồn sáng tự nhiên, đèn neon, đèn dây tóc… Tuy nhiên ánh sáng tự nhiên vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, nhằm tạo được hiệu ứng thị giác tốt với những lớp đổ bóng, hiệu ứng sáng tối để làm nổi bật chủ thể.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú
Văn phòng với màu xám chủ đạo làm nổi bật màu gỗ
Thietkenoithat.edu.vn là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về ý tưởng, các triển khải, chất liệu sử dụng,…và còn nhiều hơn thế. Quý khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ có những trải nghiệm chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất về thế giới thiết kế nội thất văn phòng.

Hãy tham khảo thêm một số dự án chúng tôi đã thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *