[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình

Phương án thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình là đáp ứng yêu cầu về một văn phòng chuyên nghiệp nhưng có diện tích hạn hẹp.

Văn phòng diện tích nhỏ là dạng văn phòng có xu hướng tăng những năm gần đây. Đây là điều tất yếu bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới xuất hiện, nhu cầu mở văn phòng đại diện tăng cao. Hơn nữa, có nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn văn phòng nhỏ bởi đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh, việc thuê một địa điểm diện tích nhỏ cũng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ không quá khó khăn, nhưng cũng đòi hỏi kiến trúc sư và khách hàng cùng thảo luận về công năng của từng bộ phận, yêu cầu thực tế ra sao, số lượng nhân viên dự kiến sẽ làm việc tại văn phòng. Điều này sẽ giúp đơn vị thiết kế tính toán một cách hợp lý, cân đối giữa số lượng nội thất với diện tích của văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình tích hợp nhiều công năng trong một không gian

Đối với một không gian bị hạn chế về diện tích, sự sáng tạo sẽ được phát huy ở nhiều khía cạnh hơn. Không chỉ nằm ở thiết kế các chi tiết, cách bố trí đồ nội thất hay màu sắc, mà còn phải thực sự đáp ứng được nhu cầu thực tế. Chức năng của một văn phòng là gì: là bộ mặt của doanh nghiệp khi gặp gỡ khách hàng, là nơi gây ấn tượng mạnh mẽ với ứng viên tới xin việc, nơi diễn ra mọi hoạt động và công việc của khối nhân viên văn phòng,…

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình
Văn phòng nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp
Lựa chọn cách tích hợp nhiều công năng để thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình, với khoảng không gian rộng nhất, chúng tôi dành để làm phòng làm việc chính của khối nhân viên. Với chiếc bàn làm việc dài, chiếm khoảng 1/2 diện tích cả căn phòng, rất nhiều nhân viên có thể làm việc tại đây mà không xảy ra sự chen lấn. Chiếc sofa và bàn uống nước ở ngay bên cạnh, trong cùng không gian với bàn làm việc được sử dụng như nơi đón tiếp khách hàng, hoặc có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi thư giãn của nhân viên.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình
Tích hợp nhiều công năng trong cùng một không gian
Một khoảng không gian riêng dành cho người đứng đầu là nơi không thể bỏ qua dù là đang thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ. Khi tiến hành thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình, mặc dù gặp phải sự hạn chế về diện tích, nhưng văn phòng riêng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp và có đầy đủ tiện nghi. Thay vì bày biện một chiếc sofa và bàn uống nước khiến không gian càng trở nên chật hẹp, ngay tại bàn làm việc trong căn phòng này được bố trí hai chiếc ghế, vừa giảm cảm giác trống trải, vừa có thể tận dụng cho những cuộc nói chuyện cần sự riêng tư.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình
Văn phòng riêng nhỏ nhắn nhưng vẫn chuyên nghiệp và tiện nghi
Thietkenoithat.edu.vn là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, làm việc với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, với tâm niệm làm việc bằng tất cả cái tâm, thể hiện tầm vóc và mang lại những công trình giá trị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói liên quan tới lĩnh vực văn phòng:

Tham khảo thêm một số công trình của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *