[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận

Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Thietkenoithat.edu.vn

Tầm quan trọng của không gian làm việc đối với người lao động là điều đã được thực tế chứng minh rất rõ ràng. Các nghiên cứu cho thấy các tính năng của các văn phòng hiện đại, như ánh sáng ban ngày tự nhiên , cửa sổ nhìn ra cây, thực vật và chất lượng không khí tốt hơn có thể giúp nhân viên suy nghĩ, ghi nhớ, tập trung và hoạt động tốt hơn. Các cải tiến như chiếu sáng tốt hơn và ít carbon dioxide tăng năng suất và giảm mức độ ốm yếu của nhân viên.

Vì thiết kế nội thất văn phòng sao cho ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào mọi vị trí là ưu tiên hàng đầu. 

Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận với những không gian chuyên dụng

Mặc dù các không gian văn phòng mở, linh hoạt về vị trí ngồi ngày càng được ưa chuộng nhưng vẫn có nhiều khách hàng muốn tập trung vào sự chuyên dụng. Bàn làm việc hoặc không gian làm việc chuyên dụng có thể thúc đẩy cảm giác tự chủ của nhân viên và sự hài lòng nơi làm việc. Việc sử dụng bàn làm việc hoặc không gian làm việc chuyên dụng mang lại cảm giác cuốn hút với công việc đang làm, và giữ cho công việc không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

Một văn phòng vật lý cung cấp một môi trường có cấu trúc, giúp nhân viên dễ dàng lên kế hoạch cho giờ của họ và duy trì sự tách biệt giữa cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ, trong khi vẫn giữ được cảm giác ‘thuộc về’.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận
Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận với sự chuyên môn hóa không gian
Không gian chuyên dụng còn có thể giúp nhân viên, thậm chí là khách hàng hình dung một cách rõ ràng hơn về văn hóa doanh nghiệp. Sự gắn kết, phối hợp giữa các bộ phận sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn khi vị trí ngồi được cố định và không ai rời khỏi đó cả. Còn đối với văn phòng sử dụng hình thức vị trí linh hoạt, nhân viên có thể phải đi tìm kiếm hoặc sử dụng các phương thức liên lạc khác để trao đổi công việc.

Phòng họp được là căn phòng diễn ra mọi hoạt động thảo luận, thống nhất quan trọng. Với mục tiêu duy trì tinh thần chuyên nghiệp, nghiêm túc cho không gian mà không gây nên sự áp lực, căng thẳng, chúng tôi lựa chọn những đường nét vô cùng tinh tế, giảm thiểu sự rườm rà. Các chi tiết có sự đồng bộ nhất định, bàn ghế thiết kế đơn giản, tiện nghi nhưng vô cùng trang nhã. Phần ghế sofa được đặt khéo léo nơi hõm tường được tận dụng làm nơi nghỉ ngơi cho nhân viên trong giờ nghỉ.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận

Tổng thể của dự án thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận mang hơi hướng của một văn phòng truyền thống, với các không gian chuyên môn hóa. Với không gian này, chúng tôi cho rằng có thể giúp đội ngũ nhân sự làm việc với sự tập trung tốt hơn, tốc độ hoàn thiện công việc nhanh hơn, nhất là đối với một doanh nghiệp không thiên về lĩnh vực sáng tạo.

Tham khảo thêm một số dự án thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *