[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân

Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân

Có phải bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều văn phòng mẫu?

Hãy cùng Thietkenoithat.edu.vn tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ lúc bắt đầu. Bởi một văn phòng đẹp cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng nhằm mục đích biến văn phòng trở thành nơi làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công. Và quan trọng hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Một văn phòng lấy cảm hứng từ đồ gỗ, hoặc sử dụng đồ gỗ sẽ toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và một chút gì đó uy quyền. Màu sắc của gỗ gợi đến cảm giác trầm tĩnh, tăng sự tập trung cho nhân viên văn phòng. Đối với khách hàng khi bước vào không gian như vậy, ngay lập tức có cảm giác tin tưởng và doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân với màu gỗ làm chủ đạo

Khác với nhiều văn phòng theo xu hướng hiện đại, với các tone màu trắng, vàng,..tươi sáng, dự án thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân sử dụng màu gỗ và chất liệu gỗ. Phần lớn bàn, ghế, sàn đều sử dụng chất liệu hoặc màu sắc gợi nhớ đến gỗ. Sắc độ màu có sự thay đổi rõ rệt từ trần cho tới sàn văn phòng. Những chiếc đèn với phần lồng chụp bên ngoài màu sắc tương đồng màu trần vừa làm tốt công dụng thắp sáng, vừa như một món phụ kiện hoàn thiện văn phòng.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân

Cùng là màu gỗ và dùng gỗ làm chất liệu chủ đạo, nhưng phòng làm việc riêng lại mang một sắc thái hoàn toàn khác với không gian làm việc chung. Màu gỗ sậm hơn, chất liệu mang cảm giác thô cứng hơn nhưng không hề nhàm chán. Bức tường ốp gỗ thô phía sau đem đến ấn tượng về một căn phòng quyền lực mạnh mẽ. Sự tương phản giữa màu gỗ với màu sơn tường trắng khiến cho không gian trở nên thú vị hơn.

Bàn làm việc thiết kế khá đơn giản. Mặt bàn được vát vuông vức bốn góc, màu sơn sáng hơn mảng tường gỗ phía sau. Chân bàn sắt khá nặng cố định không để chiếc bàn bị xê dịch. Đối lập với chiếc bàn lớn và nặng nề là ghế ngồi và đèn bàn với phần khung tinh tế. Một chiếc ghế dựa lớn và chiếc đèn trần dường như bị lạc quẻ nếu được đặt ở đây. Chính phần khung tinh tế mà đối lập của ghế ngồi, phần chân mảnh khảnh của cây đèn góp phần tạo nên tổng thể văn phòng vô cùng độc đáo.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân
Dự án thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân sử dụng gỗ làm ý tưởng chủ đạo
Thietkenoithat.edu.vn cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp:

Tham khảo thêm một số dự án thiết kế nội thất văn phòng các quận tại thành phố Hồ Chí Minh:

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận Bình Tân

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 10 với không gian màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *