[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với tone màu coral

Thiết kế nội thất văn phòng quận 9

Ứng dụng màu san hô sống (Living Coral) vào thiết kế nội thất văn phòng quận 9

Theo viện nghiên cứu màu sắc Pantone, năm 2019 là năm ngự trị của màu sắc có tên là Living Coral.  Living Coral hay còn gọi là màu cam san hô sống. Đây là màu kết hợp giữa màu cam, đào phớt và vàng nhạt. Living Coral là màu trung tính, gần màu đỏ hơn màu xanh dương. Mặc dù cùng gam màu nóng nhưng cam san hô sống nhẹ hơn màu đỏ, tạo cảm giác ấm cúng. Chúng mang tới cảm giác tươi vui, nhẹ nhàng cho tâm hồn như sự bình yên dưới đáy biển.

Màu san hô sống có khả năng tạo hiệu ứng cung cấp năng lượng. Đầy sức sống, tươi mới, dễ kết hợp và tạo ra một không gian đày năng lượng sáng tạo. Đây chính là lí do màu san hô sống phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng quận 9.

Cách kết hợp màu Living Coral

Tưởng chừng san hô sống là màu “khó tính” song chúng lại dễ kết hợp hơn bạn tưởng. Khi ứng dụng màu này trong không gian nội thất, bạn có thể linh hoạt chọn sắc độ đậm hoặc nhạt hơn màu gốc để phù hợp với ý đồ thiết kế từng không gian.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với tone màu coral
Màu sắc làm mưa gió suốt năm 2019 – San hô sống (Living Coral)
Các vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc da, hoàn toàn phù hợp với màu san hô sống. Nếu bạn thích màu sắc và sự hài hòa, và tốt nhất hãy sử dụng màu trắng hoặc màu be. Còn nếu như bạn hướng tới màu sắc sống động và đẳng cấp thì hãy đặt chúng cạnh các tông màu đen, vàng,…

Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với điểm nhấn màu sắc

Màu san hô sống có thể xuất hiện ở mọi vị trí, miễn là bạn muốn. Một chiếc thảm trải sàn màu sắc tạo độ ấm có thể là điều phòng họp của bạn đang thiếu. Khi lựa chọn sắc san hô sống cho sàn văn phòng, hãy cố gắng tiết chế sự xuất hiện của quá nhiều màu thuộc tông màu lạnh. Sử dụng các sợi dây đèn led có màu sắc cùng nhóm màu, hoặc tương tự về sắc độ sẽ mang lại ánh nhìn dịu mắt hơn.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với tone màu coral
Thảm trải sàn màu cam tạo độ ấm cho căn phòng họp, kết hợp ăn ý với đèn led trên tường
Nếu vẫn lo sợ rằng màu Living Coral vẫn hơi “chói chang”, hãy thử dùng những sản phẩm nội thất màu này như một điểm nhấn. Một vài chiếc ghế màu sắc đặt giữa văn phòng chắc chắn sẽ khiến không gian thú vị hơn rất nhiều.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với tone màu coral
Một vài chiếc ghế làm điểm nhấn cho không gian bừng sáng
Thietkenoithat.edu.vn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng được quý khách hàng yêu quý và đặt lòng tin.

Quy trình làm việc của Thietkenoithat,edu.vn khi thiết kế nội thất văn phòng quận 9:

  • Nhận đặt hàng từ phía khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng của khách hàng
  • Khảo sát thực tế văn phòng, lên ý tưởng
  • Ký hợp đồng thiết kế, nhận đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng
  • Thiết kế 2D, 3D, chốt phương án với khách hàng
  • Tiến hành đặt hàng sản xuất (đối với hợp đồng đặt hàng sản xuất tại công ty, khách hàng được giảm phí thiết kế tùy thuộc vào giá trị hợp đồng)

Tham khảo thêm một số sự án thiết kế nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh:

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với tone màu coral

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 10 với không gian màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *