[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 7

6 loại cây cảnh tốt cho sức khỏe nên có ở trong văn phòng làm việc

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế nội thất văn phòng quận 7 ở thành phố Hồ Chí Minh

  • Văn phòng diện tích lớn, không gian thỏa sức sáng tạo dành cho đội ngũ thiết kế
  • Ý tưởng về một không gian thân thiện với môi trường cực kỳ đáng yêu
  • Văn phòng tọa lạc ở vị trí có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên

Ý tưởng về một văn phòng xanh sẽ đã, đang và có lẽ sẽ được yêu thích trong tương lai. Điều này không chỉ mang lại sự hứng khởi cho tinh thần mà còn mang đến nguồn năng lượng tốt cho cả văn phòng. Bầu không khí dường như sẽ trở nên mát lành hơn, những đôi mắt mỏi mệt vì máy vi tính được thư giãn nhiều hơn với màu xanh mướt mắt. Những điều này có tác động một cách tích cực đến toàn bộ nhân viên làm việc tại văn phòng.

Việc phủ xanh văn phòng trước đây gần như chỉ dừng lại ở việc đặt các chậu cây cảnh trong sảnh, trên bàn làm việc, trên bệ cửa sổ,…song gần đây đã có xu hướng phát triển với nhiều hình thức mới lạ. Ở một số văn phòng, các bức vách ngăn truyền thống đã được thay thế bằng những “bức tường cây xanh” . Những vách ngăn như vậy được tạo thành bởi những khung thép đặt ở trên cao, và treo các loại giống cây leo như vạn niên thanh, cây muống nhật,…Những bức tường như vậy vừa mang lại cảm giác mới lạ, lại vừa có tác dụng tạo vẻ đẹp mềm mại cho văn phòng.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 7
Những “bức tường xanh” đang dần trở nên phổ biến trong các văn phòng
Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất cho mô hình văn phòng xanh. Tuy các loại cây trồng trong nhà không đòi hỏi quá nhiều ánh sáng tự nhiên, nhưng một không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên luôn mang lại nguồn năng lượng tốt. Hơn nữa, khi có nhiều cây xanh trong một không gian bị thiếu sáng sẽ tạo cảm giác u ám.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 7

Cách tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất văn phòng quận 7 là những khung cửa sổ lớn, với giải pháp sử dụng kính hắt ánh sáng, hoặc giấy kính màu để kiểm soát độ chói của ánh sáng. Ngoài ra, dành cho những thời điểm nắng lớn chiếu thẳng vào phòng là hệ thống rèm cuốn linh hoạt.

Thay vì sử dụng quá nhiều chi tiết có màu nâu gỗ rất “xanh”, đội ngũ kiển trúc sư quyết định thiết kế nội thất văn phòng quận 7 với những màu sắc chấm phá như trắng, vàng, cam, xanh da trời,..trong đó màu trắng là màu sắc chủ đạo. Sự kết hợp giữa màu xanh của lá cây, với những màu sắc “rực rỡ như những viên kẹo ngọt” mang lại diện mạo tươi mới và trẻ trung cho không gian.

Thietkenoithat.edu.vn cung cấp các giải pháp hiệu quả để thiết kế nội thất văn phòng quận 7. Bằng cách bóc tách từng khu vực chuyên trách, kết hợp với ý tưởng của khách hàng, chúng tôi đề ra những phương án phù hợp nhất cho từng khu vực, đảm bảo giữ đúng tinh thần “văn phòng xanh” mà lượng cây xanh ở mức “vừa đủ”.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Một số dự án ngoài dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 7 mà Thietkenoithat.edu.vn đã thực hiện:

2 thoughts on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 7

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 9 với màu coral

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 8 với sắc hồng trẻ trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *