[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 5

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 5

Dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 5

Xem thêm các dự án thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Ý tưởng để thiết kế một không gian làm việc luôn là vô tận, có thể bắt nguồn từ mong muốn của doanh nghiệp, từ mục tiêu marketting, hay bắt nguồn từ chính đặc thù lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo được hình thành, song thực tế về không gian làm việc tập trung vào người dùng lại là một ý tưởng không phải doanh nghiệp nào cũng thử nghiệm.

Mỗi một thiết kế ra đời là quá trình tiêu tốn nhiều thời gian để kết hợp giữa ý tưởng, mong muốn của khách hàng với mắt thẩm mỹ của kiến trúc sư. Để có được một bản vẻ thiết kế hoàn hảo, khách hàng và kiến trúc sư phải tiến hành nhiều buổi gặp gỡ và thống nhất, chắt lọc và đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 với những dải màu rực rỡ

Lấy cảm hứng từ các dải màu sắc rực rỡ, không gian làm việc đa tầng có khả năng kích thích khả năng sáng tạo bùng nổ được hình thành. Quá trình này bắt đầu từ việc lắng nghe ý tưởng, xem xét kỹ lưỡng chức năng của văn phòng và kết hợp chặt chẽ với đặc thù lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Không cứng nhắc, không bị bó gọn bởi bàn làm việc, ghế dựa và kệ chứa tài liệu, không gian làm việc các bạn đang nhìn thấy dường như đã phá vỡ mọi khái niệm về văn phòng làm việc. Không gian văn phòng chứa tất cả những gì mọi người cần: sự sáng tạo, vẻ tươi mới, nơi làm việc hiệu quả và nơi nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những chiếc ghế đôn được sử dụng như là nơi làm việc, thay vì được đặt ở khu vực tiếp đón khách hàng như thông thường. Sự đa dụng của những chiếc ghế này khiến cho nhân viên tại văn phòng cảm thấy thích thú hơn, các dây thần kinh sáng tạo được kích thích khiến hiệu suất công việc ngày càng tăng cao.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 5

Bên cạnh mục đích tạo không gian thoải mái phụ vụ công việc sáng tạo, khi thiết kế nội thất văn phòng quận 5, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép những chiếc ghế dựa truyền thống vào một vài vị trí trong văn phòng. Điều này cho thấy mục tiêu rõ ràng của doanh nghiệp, làm việc với bộ óc thư giãn, phát huy tối đa khả năng sáng tạo nhưng vẫn tuân thủ nghiêm túc yêu cầu của công việc.

Một không gian mở nhưng có nhiều chi tiết yêu cầu các hoạt động kéo, mở cửa,…vừa tránh nhàm chán trong thời gian làm việc, lại có tác dụng đáng kể trong việc duy trì vận động tự nhiên. Những hoạt động nhẹ nhàng này tuy không hoàn toàn thay thế được hình thức thể dục rèn luyện, song nó giảm thiểu khá nhiều thời gian ngồi ì một chỗ của phần đông nhân viên văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 như vậy sẽ yêu cầu nhân sự tại đây có những hoạt động về thể chất, giống như một bài tập nhẹ nhàng để cơ thể khỏe mạnh vậy.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 5

Thietkenoithat.edu.vn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản với kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế nội thất văn phòng trong suốt hơn 15 năm qua.

  • Thiết kế nội thất văn phòng ở quận 5
  • Thiết kế văn phòng quận 5
  • Thiết kế nội thất quận 5

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 5

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 8 với sắc hồng trẻ trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *