Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Thietkenoithat.edu.vn thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng với kinh nghiệm gần 20 năm, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tuyệt vời, Thietkenoithat.edu.vn luôn đáp ứng khách hàng bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất nội thất công suất lớn, có thể cung ứng các dự án trong thời gian ngắn nhất.

Thietkenoithat.edu.vn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Tư vấn nội thất văn phòng
  • Tư vấn – thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế – thi công nội thất văn phòng
  • Sản xuất nội thất với hệ thống nhà máy công nghệ cao

Khi nói về việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và đầy cảm hứng, mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp, cảm giác cao cấp, thì những nhà thiết kế là người biết cách làm điều đó tốt nhất. Việc lựa chọn màu sắc cho văn phòng đôi khi lại khiến nhiều khách hàng đắn đo suy nghĩ. Bằng cách tìm đến đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn có thể góp sức mang đến cho văn phòng cái nhìn tươi mới suốt cả ngày.

Lấy cảm hứng từ chính thành phố, chúng tôi thiết kế nội thất văn phòng Sài Gòn với tinh thần hiện đại và năng động. Lựa chọn những thiết kế có kiểu dáng và màu sắc thể hiện tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Chọn màu trắng làm màu chủ đạo để tạo ra một bầu không khí yên bình và thư giãn trong văn phòng là lựa chọn cho dự án văn phòng tại quận 2. Sự kết hợp ăn ý giữa sắc xanh và trắng luôn mang lại cảm giác hứng khởi tươi mới. Tại không gian như thế này, công việc dường như sẽ không còn quá khô khan.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Các vách ngăn bằng kính được phát huy công dụng tối đa của mình, vừa tạo không gian riêng tư cho các phòng làm việc chức năng, vừa tiết kiệm diện tích không gian chung mà vẫn mang đến diện mạo tao nhã cho cả văn phòng.

Sử dụng các thiết kế thanh thoát, tao nhã

Phòng họp sử dụng các thiết kế thanh thoát với các đường nét tối giản. Tuy không quá cầu kỳ trong cách bài trí và đồ nội thất, song lại toát lên được sự chuyên nghiệp, tính nghiêm túc của các công việc được triển khai tại không gian này. Khác với phòng làm việc, phòng họp không kết hợp hai tone màu trắng – xanh mà được thể hiện dưới sự kết hợp sang trọng và hoàn hảo của màu đen – trắng.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Vách kính và cửa sổ lớn tiếp tục được yêu thích và ứng dụng tại đây, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều hết mức có thể. Đối với nội thất phòng họp này không có sự xuất hiện của rèm cuốn và mành che, bởi vị trí phòng họp không đón nắng suốt cả ngày.

Đồ nội thất để sử dụng trong dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh lần này vẫn chú trọng đề cao sự linh hoạt trong chức năng, sự thoải mái khi sử dụng. Sự kết hợp của yếu tố không gian và yếu tố nội thất tạo nên không gian làm việc lý tưởng, thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao.

  • Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
  • Thiết kế văn phòng quận 2
  • Thiết kế nội thất văn phòng Sài Gòn
  • Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 Sài Gòn

2 thoughts on “Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Bình tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *