[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 12

thiết kế nội thất văn phòng quận 12

Thiết kế nội thất văn phòng quận 12 với gam màu đen trắng

Để kiến tạo nên những không gian làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp, ngoài việc có ý tưởng còn cần phải tìm ra cách diễn đạt thông điệp của doanh nghiệp và mang lại nguồn cảm hứng cho đội ngũ nhân sự. Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tone màu trắng đen, sự kết hợp khéo léo và hài hòa màu sắc là điều vô cùng cần thiết, nếu không sẽ khiến không gian trông thật nhàm chán.

Đen – trắng là hai màu sắc tương phản mạnh mẽ với nhau, gợi về những thứ đối lập. Nếu màu trắng được coi là biểu tượng cho sự thanh lịch, nền nã thì màu đen lại mang sức hút huyền bí quyến rũ. Sự kết hợp của hai màu sắc này vì thế mà mang lại những hiệu ứng vô cùng thú vị và thời thượng. Chính vì vậy, đây là gam màu được chọn để sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng quận 12 khác biệt.

Không gian văn phòng ấn tượng bởi hai màu sắc chủ đạo

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế thật ấn tượng và khác biệt với tone màu nền trắng thanh lịch. Bàn làm việc được thiết kế từ chất liệu gỗ cao cấp phủ sơn màu trắng nhã nhặn phân tách thành hai vế đối xứng giúp tạo ra không gian làm việc riêng tư hiệu quả cho nhân sự. Những chậu cây xanh phong thuỷ nho nhỏ được đặt trên mặt bàn, không hề chiếm nhiều diện tích, nhưng vẫn có nét ấn tượng riêng, góp phần truyền cảm hứng làm việc.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 12
Thiết kế nội thất văn phòng quận 7 với màu trắng thanh lịch chủ đạo
Sự kết hợp thật khéo léo từ màu sơn tường cho tới thảm trải sàn tạo nên một tổng thể vô cùng trang nhã. Để tránh sự nhàm chán trong văn phòng, các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn mẫu ghế ngồi pha trộn cả hai màu đen – trắng theo đúng tinh thần của cả dự án. Phần thảm trải sàn tối màu, cánh cửa sơn màu xanh đen và ghế ngồi, tất cả tập trung ở phía bên dưới tạo cảm giác như chia không gian văn phòng ra làm hai phần. Chính điều này tạo nên điểm nhấn thu hút vô cùng độc đáo mà không phải văn phòng nào cũng có.

Đối ngược với phòng làm việc sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, phòng họp lại là sự bộc phát sức hút mạnh mẽ của màu đen. Lúc này, không còn sự phần chia các khoảng không gian lớn giữa hai màu nữa. Phần trần của căn phòng được ốp gạch men màu đen, có độ phản chiếu cao. Với khả năng phản chiếu tuyệt vời của mình, màu đen của gạch ốp không hề làm tổng thể căn phòng bị tối đi. Các hình sẽ được sơn màu đen trên tường giúp cho căn phòng có chút gì đó “ngông” và cá tính hơn, không mang vẻ quá cứng nhắc của một căn phòng họp.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 12
Thiết kế nội thất văn phòng quận 12 với phòng họp thuần màu đen – trắng
Thietkenoithat.edu.vn vinh dự thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 12. Chúng tôi cung cấp các phương án thiết kế phù hợp nhất với ý tưởng và yêu cầu của quý khách hàng. Tại đây chúng tôi có các dịch vụ:

  • Tư vấn thiết kế
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thi công văn phòng
  • Nhà máy sản xuất

Tham khảo một số dự án:

 

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 12

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *