[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 11

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 11

Thiết kế nội thất văn phòng quận 11 với mục tiêu chính là tạo ra một môi trường xã hội nơi nhân viên có thể tổ chức các sự kiện, và mời các đối tác và khách hàng trong khu vực tham gia các cuộc họp kinh doanh.

Xây dựng một không gian làm việc lấy con người làm trung tâm, truyền cảm hứng cho sự hợp tác và tạo điều kiện cho các kết nối có ý nghĩa, nhằm mục đích mang lại nhiều năng lượng, tính di động và công nghệ vào nơi làm việc trong khi thúc đẩy sự thịnh vượng của nhân viên và khách.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 11 xây dựng nơi làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả

Nhằm tăng cường sự sáng tạo và hợp tác giữa các nhân viên, chúng tôi xây dựng bản thiết kế nội thất văn phòng quận 11 không có bàn làm việc cố định truyền thống. Không gian được thiết kế theo hướng co-working, một mô hình không gian làm việc mở. Điều này khuyến khích nhân viên tự do thay đổi vị trí ngồi làm việc.

Lối đi và không gian thoáng đãng, tạo cảm giác văn phòng được mở rộng. Điều này thúc đẩy sự tương tác và mong muốn được kết nối giữa mọi người. Nội thất tiện nghi, cách sắp sếp chỗ ngồi đa dạng, không gian chung này thể hiện sự hiếu khách một cách hoàn hảo. Những chiếc bàn với ghế dài được sắp xếp sát vách tường có thể ngồi được 4-6 người. Đây là nơi có thể diễn ra các cuộc thảo luận nhóm hiệu quả mà ít ảnh hưởng tới người khác. 

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 11
Thiết kế nội thất văn phòng quận 11 với dạng không cố định chỗ ngồi của nhân viên
Để tối đa hóa hiệu quả, văn phòng đã được thiết kế âm thanh để đảm bảo các nhu cầu và tính cách khác nhau của nhân viên sẽ được giải quyết. Ngoài các không gian tập trung vào cộng đồng, các khu vực riêng tư và yên tĩnh hơn cho phép mọi người rút lui và làm việc trong các dự án không bị gián đoạn, mang lại sự linh hoạt và tự do hơn về nơi và cách họ làm việc.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 11
Những khu vực bàn làm việc mang tính chất riêng tư hơn phục vụ nhu cầu công việc cá nhân
Với xu hướng không gian làm việc mở ngày càng phát triển ở Việt Nam, cùng với những hiệu quả và lợi ích mà nó đem lại trong quá trình làm việc, đây đang trở thành xu hướng văn phòng của nhiều doanh nghiệp. Việc tận dụng không gian làm việc mở như vậy còn có tác dụng gắn kết tình cảm và sự đoàn kết của đội ngũ nhân sự trong công ty.

Thietkenoithat.edu.vn cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả nhất, cập nhật xu hướng liên tục. Với sự đổi mới không ngừng, kết hợp với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn 15 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm một số dự án thiết kế nội thất văn phòng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

One thought on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng quận 11

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *