Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Thietkenoithat.edu,vn vừa có cơ hội thực hiện một dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thanh phố Hồ Chí Minh, với vị trí văn phòng đắc địa. Sở dĩ trầm trồ trước vị trí là bởi nhiều doanh nghiệp quan niệm rằng, văn phòng làm việc nếu được đặt tại vị trí đắc địa sẽ mang lại thuận lợi trong công việc, do đó mà hầu hết nhiều doanh nghiệp lớn sẽ tập trung tìm kiếm và đặt văn phòng tại các quận trung tâm của thành phố.

Theo chân Thietkenoithat.edu.vn khám phá dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh để được chiêm ngưỡng không gian làm việc cực chất tại đây!

Vị trí đẹp, thiết kế theo phong cách nào cũng đẹp

Văn phòng làm việc tại quận 1 của khách hàng là một không gian rộng rãi, vận hành với đội ngũ nhân viên quy mô lớn. Với đặc điểm diện tích lớn, chúng tôi thi công văn phòng thành nhiều khu vực riêng biệt cho từng bộ phận nhân sự.

Vị trí căn góc tòa nhà của văn phòng là điểm cộng đáng kể, bởi có thể đón ánh sáng tự nhiên với diện tích cửa kính lớn. Điều này giúp tiết kiệm một lượng nhiên liệu thắp sáng vào buổi sáng và những ngày nắng dịu. Đối với những ngày nắng chói chang, các biện pháp tránh nắng như rèm cuốn, mành che,…là những vật dụng không thể thiếu.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Dự án thi công nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục ứng dụng phong cách hiện đại

Với yêu cầu về phong cách hiện đại và tối giản, dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng nội thất không quá cầu kỳ. Các đường nét thẳng và dứt khoát được sử dụng là chủ yếu. Kết hợp với đó là yếu tố màu sắc hài hòa, nhã nhặn nhưng không hề làm mất đi sự chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Những lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Đối với dự án thiết kế nội thất văn phòng quận 1, chúng tôi còn chăm chút thêm cho một yếu tố khác là yếu tố phong thủy. Phong thủy có thể được hiểu là sự chuyển lưu của các luồng khí. Do đó, điều bạn cần là tạo ra một không gian thoáng đãng.

Trên bàn làm việc hạn chế bày nhiều vật dụng trang trí bới chúng sẽ che kín mặt bàn và chiếm hết không gian, cản trở các luồng khí tốt. Những điều ảnh hưởng đến sự chuyển lưu khí có thể là chồng hồ sơ cao ngất trước mặt, hay các loại kệ, giá quá cồng kềnh. Vì thế mà chúng tôi có thiết kế các ngăn kéo chứa tài liệu bên dưới bàn làm việc, vừa để các luồng khí tốt lưu thông thuận lợi, vừa làm gọn bàn làm việc của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, Thietkenoithat.edu.vn tự hào cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ:

  • Tư vấn nội thất
  • Tư vấn – Thiết kế nội thất
  • Thiết kế – Thi công nội thất
  • Nhà máy sản xuất nội thất hiện đại, công suất lớn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Đối với mỗi dự án mà chúng tôi đảm nhận, luôn có ekip thực hiện bao gồm nhân sự từ nhiều bộ phận kết hợp. Hơn nữa, luôn có bộ phận giám sát phụ trách từng dự án, đảm bảo sự tương tác và phản hồi kịp thời cho khách hàng.

 

4 thoughts on “Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 4 thành phố Hồ Chí Minh

  3. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

  4. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *