[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp

Được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, do đó nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp cũng ngày càng tăng cao. Hơn nữa, trong thời kỳ bùng nổ các công ty khởi nghiệp thì không gian văn phòng, không gian làm việc lại càng được các CEO coi trọng.

Không gian văn phòng tạo ra nhiều động lực và sự sáng tạo cho đội ngũ nhân sự. Không những thế, đây còn là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo lòng tin nơi khách hàng, thể hiện cá tính và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và với sản phẩm mà công ty mình cung cấp. Có nhiều doanh nghiệp đã bỏ một khoản đầu tư khá lớn cho việc bài trí không gian nhưng chưa đạt được hiệu quả, đặc biệt là ở khu vực quận Gò Vấp, sự cạnh tranh càng lớn.

Bí kíp hiệu quả ở đây là tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ở quận Gò Vấp.

Thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp được tìm kiếm ngày càng nhiều

Là một trong số các quận được đánh giá là có tốc độ đô thị hóa cao, với sự đầu tư đồng bộ, đặc biệt là điểm nhấn đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp đang là nơi thu hút nhiều dự án lớn. Điều nãy dẫn tới việc nhiều công ty chọn nơi đây là nơi để “start up” sự nghiệp, khiến lượng tìm kiếm các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tăng lên.

Vì mức cầu tăng nhanh chóng, nên hiện nay dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp chưa đủ để chưa đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một đơn vị thiết kế chỉ có thể làm việc cùng lúc với số lượng khách hàng nhất định để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu.

Một dự án thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp tiêu biểu của Thietkenoithat.edu.vn

Dự án này là văn phòng của một đơn vị khởi nghiệp với quy mô nhỏ, diện tích không gian không quá lớn. Không gian làm việc thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết trang trí cầu kỳ. Không gian xung quanh hạn chế các đồ vật lớn, tạo hiệu ứng chật trội. Những bức tranh đơn giản trên tường lúc này được coi là điểm nhấn khá ấn tượng.

Mặt bàn không bố trí giá, kệ tài liệu hay đồ trang trí mà để trống, tạo cảm giác không gian thoáng đãng và dễ chịu. Tài liệu, vật dụng cá nhân của nhân viên có thể để ở tủ tài liệu dưới chân, bài trí tủ tài liệu như vậy vừa tạo tính riêng tư, vừa không gây cản trở quá trình di chuyển hoặc tầm nhìn.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp

Đối lập với bàn ngồi của nhân viên bên ngoài, nội thất phòng họp được thiết kế kiểu cách hơn. Lấy tone màu trắng làm chủ đạo, vừa mang tinh thần chuyên nghiệp, vừa sang trọng mà không quá già dặn. Phòng họp thiết kế dành cho những buổi thảo luận riêng tư. Với bàn họp có kích thước vừa phải, ghế ngồi không quá đồ sộ, tạo cảm giác không gian mở dễ chịu hơn. Khác với gian phòng làm việc bên ngoài, phòng họp có bố trí một vài cây xanh giúp giảm thiểu căng thẳng.

[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp
Phòng họp với thiết kế tinh tế và đa chức năng
Không chỉ có chức năng dành riêng cho cuộc họp, đây còn là không gian thư giãn lý tưởng với cửa sổ lớn, ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Ngoài ra, không gian phòng họp còn đủ rộng rãi để tổ chức những buổi party ngọt nho nhỏ, hay những sự kiện chúc mừng tại công ty.

Thietkenoithat.edu.vn cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng ở quận Gò Vấp và tất cả các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm làm việc “chuyên nghiệp – chất lượng” chúng tôi hân hạnh trao tay khách hàng những dịch vụ với chất lượng đỉnh cao nhất.

  • Tư vấn thiết kế nội thất
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Sản xuất nội thất văn phòng
  • Thi công nội thất văn phòng

2 thoughts on “[Tp.HCM] Thiết kế nội thất văn phòng ở quận Gò Vấp

  1. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *