Thiết kế nội thất văn phòng gam màu xanh

Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu xanh ấn tượng sẽ giúp thế hiện phong cách riêng của công ty cũng như tạo không gian làm việc thư thái, thoải mái cần thiết cho nhân viên làm việc

Các căn phòng đều tích hợp nhiều đồ nội thất cũng như chức năng mở rộng phong phú. Không chỉ đem lại một không gian đẹp, bổ ích cho công việc mà còn tạo ra sự linh hoạt, sôi động, giúp người làm việc sảng khoái tinh thần hơn.

1. Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng gam màu xanh
Thiết kế nội thất văn phòng màu xanh

Về thiết kế lấy ý tưởng chính là tạo nên một khu vui chơi giải trí kết hợp với văn phòng làm việc. Lựa chọn nội thất thích hợp cùng màu sắc sinh động, bắt mắt

Phòng họp được thiết kế mở với bộ sofa đơn cùng chiếc bảng đen giúp mọi người thoải mái trình bày ý tưởng của mình

2. Thiết kế nội thất văn phòng

Thảm trải màu xanh lá kết hợp với màu đen của bộ bàn ghế làm cho không gian văn phòng cảm giác yên tĩnh. Không gian trở nên nhẹ nhàng, những chậu cây trang trí nội thất văn phòng nhỏ được đặt trên bàn làm việc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Phía bàn và tủ lưu trữ được bài trí những bông hoa màu cam rực rỡ. Một bức tranh có in hình bãi biển tạo nên một căn phòng có chiều sâu và thoáng mát hơn.

Khu vực bàn luận và trình bày các ý tưởng được thiết kế như một phòng khách nhỏ với bộ ghế sofa và chiếc bàn gỗ mặt kính chắc chắn. Căn phòng được thiết kế cửa sổ mở rộng và những bức rèm mỏng nhẹ điều hòa không gian.

3. Khu vực giải trí

Khu vực đi lại rộng rãi được thiết kế độc đáo với những chiếc đèn chụp ấn tượng, không gian thoáng được trang trí thêm những con thú ngộ nghĩnh, những chậu cây cảnh nhỏ và những chiếc ghế sofa dài và bộ bàn ghế gỗ có thể phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi bất cứ lúc nào.

Khu vực làm việc với không gian rộng rãi với bộ bàn làm việc và ghế làm việc được thiết kế linh động, nhỏ gọn. Không gian vừa trở nên sống động có lợi cho việc lên ý tưởng vừa thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như quy mô, đẳng cấp của công ty.

4. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng màu xanh độc đáo

Với ý tưởng thiết kế độc đáo được kết nối khoa học với nhau, văn phòng làm việc không chỉ trở nên độc đáo, sinh động và tràn ngập sắc màu mới vừa đảm bảo chức năng chính của mình thiết kế nội thất văn phòng trên đây với ý tưởng là khu vui chơi, giải trí đã đem lại một không gian làm việc thú vị mới, bổ ích và cũng rất linh động, giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn cũng như những khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí thoải mái và bổ ích hơn.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách làm động lực để chúng tôi hoàn thiện nội dung các bài viết có trên website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *