Thiết kế nội thất tân cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất tân cổ điển

(thietkenoithat.edu.vn) Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cho nhà của bạn như: thiết kế nội thất kiểu tây, thiết kế nội thất kiểu châu á, … tuy nhiên phong cách thiết kế tân cổ điển đang được ưu chuộng nhất. Đặc biệt thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển thích hợp nhất với những biệt thự liền kề rộng rãi có không gian để sáng tạo theo kiểu tân cổ điển.

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-1Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng

Điều đặc biệt nhất trong các nhà được thiết kế nội thất theo kiểu tân cổ điển là màu sắc chủ yếu là màu gỗ, màu trắng và màu vàng. Bạn thường thấy rằng nội thất trong nhà hầu hết là các đồ bằng gỗ được trang trí hoa văn cầu kỳ, mang lại vẻ cực kỳ sang trọng trong ngôi nhà

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-2Thiết kế nội thất tân cổ điển ấm cúng

Thiết kế nội thất tân cổ điển không quá tập trung vào sự cổ kính uy nghiêm mà nó phải được sử dụng những đồ dùng, hoạ tiết cách tân phù hợp với thời đại phát triển. Sự kết hợp hài hoà giữa sự cổ kính và hiên đại tạo nên ngôi nhà một dáng vẻ mới kích thích bất cứ ai.

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-3Nội thất tông màu vàng trắng sang trọng

Để có được nội thất ngôi nhà của mình ưng ý, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia về thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ thị sát và tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Hotline: 0969.8989.58

Add Comment