Thiết kế nội thất Showroom

Tư vấn thiết kế nội thất Showroom sang trọng tiện lợi

(thietkenoithat.edu.vn) Showroom, cửa hàng, gian hàng… là nơi để trưng bày và bán sản phẩm, vì vậy thiết kế nội thất đòi hỏi phải tôn lên được các sản phẩm đó. Thiết kế nội thất showoom ấn tượng cũng là cách để khẳng định thương hiệu, đăng cấp cho sản phẩm. Hiểu được điều này nên hầu hết các showroom đều trú trọng nội thất và cách bài trí.

thiet-ke-noi-that-showroom-1024x681Thiết kế nội thất showroom sang trọng

Mỗi một loại hình kinh doanh cần có những lưu ý khác nhau về trang trí nội thất, xong cũng có một số điểm chung mà chúng ta có thể tham khảo được:
+ Mặt bằng của showroom: Điều này sẽ quyết định tới việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp.
+ Phong cách hướng tới: Có rất nhiều phong cách được nhắc tới trong việc thiết kế nội thất showroom như theo xu hướng tối giản, cổ điển, hiện đại…
+ Màu chủ đạo của sản phẩm phù hợp với thiết kế: Việc sử dụng màu sắc chủ đạo cho showroom tạo ra hiệu ứng rất tốt, bởi những bố cục, điểm nhấn sẽ làm khách hàng luôn bị thu hút.
+ Ngân sách dành cho nội thất: Phần lớn các showroom sẽ chi một khoản không nhỏ để tạo ra không gian ấn tượng và đặc trưng, chúng ta cũng có thể dựa vào ngân sách mà lựa chọn nội thất phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-showroom1-1024x586
Chúng ta cùng xem một số thiết kế nội thất showroom ấn tượng theo phong cách tối gian xu hướng 2015 nhé.
1. Xu hướng thiết kế nội thất showroom theo bố cục khối
Thiết kế này chia nội thất showroom thành các bố cục hình khối, các đường kẻ ô song song giúp cho gian hàng trở nên gọn gàng, sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Đây là cách tiết kiệm tối đa không gian mà lại trưng bày được nhiều sản phẩm, chủ yếu không gian ở giữa sẽ dành chỗ cho khách hàng. Kiểu thiết kế này rất phù hợp các các showroom bán giày, túi, ví…
2. Thứ 2 là theo kiểu tự do cho thiết kế nội thất showroom

Với xu hướng thiết kế tự do này lại không có giới hạn nào về không gian, hay chuẩn mực nào đó. Nhưng nó lại có những ý đồ riêng của chủ showroom khi muốn tạo ra không gian mới mẻ để trưng bày đồ. Nội thất được sử dụng rất phong phú, có điểm nhấn riêng. Các sản phẩm như đồ công nghệ rất phù hợp với kiểu thiết kế sáng tạo này.
3. Boutique là xu hướng thiết kế nội thất showroom mới
thiet-ke-noi-that-showroom2
Những showroom sử dụng thiết kế nội thất xu hướng Boutique này muốn tạo ra những khoảng không gian khác nhau trong một tổng thể. Khách hàng sẽ được khám phá và thăm thú những mảng màu khác nhau, các bài trí khác nhau của sản phẩm. Xu hướng này phù hợp với các showroom về thời trang.

Nếu bạn là ông chủ của một showroom nào đó muốn được tư vấn thiết kế lại nội thất hợp phong thủy và hợp mệnh của mình để kinh doanh thuận lợi hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: Mr.Cường: 0969.8989.58

Add Comment