Thiết kế nội thất phòng nhân viên

Tư vấn thiết kế nội thất phòng nhân viên tiện lợi

(thietkenoithat.edu.vn) Phòng làm việc của nhân viên chiếm phần lớn trong công ty, đây chính là nơi mà mỗi nhân viên sáng tạo, cống hiến và trao đổi công việc. Đầu tư thiết kế nội thất cho phòng nhân viên cũng chính là nhiệm vụ đầu tiên của mỗi công ty, bởi nó thể hiện môi trường làm việc tốt, được đầu tư đúng mức hay không.

Việc thiết kế nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
+ Diện tích mặt bằng của công ty: Nếu diện tích càng lớn, hay có nhiều tầng thì việc thiết kế sẽ chia ra sao cho phù hợp với từng phòng từng chức năng.
+ Quy mô công ty: Điều này để cân đối số lượng bàn ghế cũng như dự tính chỗ ngồi đủ cho các nhân viên, những vẫn đảm bảo được khoảng trống để dễ di chuyển.
+ Ngành ghề công ty: Tùy theo từng ngành ghề, lĩnh vực mà đòi hỏi thiết kế nội thất cho phù hợp. Nếu công ty cần sự sáng tạo và tập trung suy nghĩ thì việc sử dụng những chiếc bàn có vách ngăn giữa các nhân viên là hợp lý. Hay những công ty cần sự hoạt động nhóm thì việc làm theo nhóm với chiếc bàn rộng lại là điểm cần.
Bên cạnh những chiếc bàn ghế đơn điệu thì việc thêm những chi tiết khác cho căn phòng nhân viên tạo ra sự hứng khởi trong công việc, cũng như tinh thần làm việc thoải mái hơn. Hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế nội thất phòng nhân viên theo xu hướng hiện đại đang được nhiều công ty lựa chọn.

thiet-ke-noi-that-phong-nhan-vien-4Thiết kế nội thất phòng nhân viên tiện ích

Kiểu thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, công ty sử dụng những chiếc bàn với thiết kế lạ mắt cùng cách ngăn trong vừa tạo ra được không gian riêng vừa tạo ra không gian chung trong phòng. Với thiết kế này, phòng làm việc như được rộng hơn, dễ dàng di chuyển và trao đổi giữa các nhân viên.
Thiết kế bàn làm theo nhóm, đây dành cho các văn phòng có nhiều phòng chức năng cùng làm việc. Đối với thiết kế bàn kiểu này sẽ chia thành các nhóm nhỏ làm việc riêng với các ô bàn được phân cách rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-phong-nhan-vien-3Văn phòng nhân viên được thiết kế kế nội thất nhận diện thương hiệu

Theo phong cách thiết kế hiện đại như hiện nay, rất nhiều công ty lựa chọn môi trường làm việc mở cho tất cả các nhân viên, tức là sẽ không phân chia ô mà cùng làm chung trên một chiếc bàn lớn. Thiết kế này thật sự đem lại hiệu quả rất lớn đối với các công ty cần tới sự sáng tạo.

Add Comment