Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

(thietkenoithat.edu.vn) Trong mỗi công ty Phòng Giám đốc luôn là tâm điểm được đầu tư nhiều nhất. Bởi đây chính là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, nơi đưa ra những quyết định quan trọng và cũng là nơi giải quyết vấn đề lớn nhỏ. Nắm bắt được đặc điểm của phòng Giám đốc vì vậy nội thất bên trong cũng cần thể hiện được phong thái, tính cách, sự uy nghiêm, sang trọng. Đối với công ty thì kích thước và cách bố trí nội thất khác nhau nhưng có điểm chung là chúng được đặt ở nơi có vị trí đẹp nhất, có tầm nhìn bao quát được nhân viên.

thiet-ke-phong-giam-doc-3Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp

Tùy theo tính cách và phong thủy của từng Giám đốc mà các nội thất được lựa chọn và bố trí khác nhau. Hãy cùng xem một số xu hướng thiết kế nội thất phòng Giám đốc sau đây, để đưa ra lựa chọn cho công ty mình.
1. Bàn, ghế
Bàn và ghế là 2 nội thất quan trọng nhất trong phòng giám đốc bởi nó sẽ thể hiện được tính cách của người sử dụng.
Với bàn, thông thường để tạo ra sự sang trọng, quyền lực và hiện đại đa phần các phòng giám đốc sẽ lựa chọn bàn màu gỗ, kích thước mặt bàn rộng, được bo viền và che kín đằng trước. Nếu phòng có diện tích khiêm tốn thì có thể kê thêm bàn phụ tạo thành hình chữ L, để Giám đốc để máy in, hoặc điện thoại.

thiet-ke-phong-giam-doc-2Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc bọc da

Với ghế, đây sẽ là chiếc ghế lớn nhất trong công ty, ghế thường được các Giám đốc lựa chọn là chiếc làm bằng chất liệu da thật, màu đen và to, tạo ra sự vững trãi và thoải mái khi làm việc.
Nếu Giám đốc thường có cuộc họp nhỏ thì có thể kê thêm 1-2 chiếc ghế đằng trước bàn làm việc, hoặc lựa chọn 1 chiếc bàn chữ nhật dài nối thẳng từ bàn làm việc của Giám đốc nếu cuộc họp khoảng 5-6 người.
Ngoài ra, trong phòng Giám đốc có kê thêm bộ sofa để tiếp khách, điều này phụ thuộc vào kích thước và yêu cầu của Giám đốc.
2. Tủ đựng tài liệu
Đa phần phòng Giám đốc sẽ không có tủ để tài liệu, bởi các tài liệu đã có văn thư hoặc Phó giám đốc quản lý. Nhưng cũng có trường hợp Giám đốc cần quản lý tài liệu quan trọng, hơn nữa tủ tạo ra cho phòng nhiều diện tích để chứa đồ trưng bày hơn. Nên sử dụng những chiếc tủ đứng có phân chia thành các ô và đồng màu với bàn ghế của Giám đốc.
3. Nội thất trang trí khác

thiet-ke-phong-giam-doc-1

Trong phòng Giám đốc sẽ không cần trang trí quá cầu kỳ, càng đơn giản, gọn gàng càng tốt. Một số những chi tiết có thể làm tăng tính sang trọng cho không gian như:
+ Thảm trải sàn: Sử dụng thảm có màu tro hoặc những màu có độ sáng vừa phải.
+ Tranh: Có thể sử dụng những bức tranh có ý nghĩa như Mã đáo thành công hay thuận buồm xuôi gió… Một số Giám đốc hiện nay còn lựa chọn cả tranh là mặt Trống đồng Đông Sơn để tăng sự uy nghiêm, quyền lực của mình

Add Comment