Thiết kế nội thất nhà phân lô

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phân lô hiện đại

(thietkenoithat.edu.vn) Nhà phân lô còn được gọi là nhà liền kề, biệt thự liền kề với cấu trúc ngôi nhà dài và dẹp ngang. Kiểu nhà này chúng ta thường thấy trên các dãy phố, hay các khu đô thị mới có dãy nhà liền kề nhau. Đặc điểm đặc trưng của kiểu nhà này là mặt tiền nhỏ, kiểu nhà dài, hạn chế về ánh sáng và thường được xây nhiều tầng để tăng diện tích sử dụng.

thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo-3
Thiết kế nội thất nhà phân lô

Để có thiết kế nội thất nhà phân lô sao cho phù hợp với căn nhà chúng ta cần hiểu được bố cục của nó. Thông thường nhà phân lô không có sự phân chia rõ ràng các không gian sinh hoạt, đó là cách mở rộng tối đa diện tích cho căn nhà. Vì vậy thiết kế nội thất phải thực hiện được các nhiệm vụ sau:
– Tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà, bởi thường chỉ có mặt tiền để lấy gió và ánh sáng.
– Đảm bảo được không gian riêng cho từng khu vực
– Tạo cảm giác thoải mái và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo-3
Thiết kế nội thất nhà phân lô sang trọng

Với nội thất tầng 1, thông thường được sử dụng làm phòng khách và nhà bếp. Phòng khách nên sử dụng những nội thất sáng màu nhẹ nhàng, trung tính như trắng tinh tế, xanh lam, hồng nhạt… kết hợp với những chùm đèn tinh tế, điểm thêm những chậu cây nhỏ sẽ tạo ra không gian phòng khách ấm áp, tươi sáng. Còn nhà bếp thì kết hợp luôn bàn ăn, vừa kết kiệm không gian vừa tạo ra sự gần gũi.
thiet-ke-noi-that-nha-phan-lo-1
Các tầng trên là sự phân chia phòng ngủ, tùy theo diện tích có thể chia thành 1 đến 2 phòng ngủ, trong đó thì có thể thiết kế tùy theo ý thích của những thành viên. Nhưng mẫu thiết kế được nhiều người sử dụng đó là xu hướng hiện đại. Sử dụng một màu làm chủ đạo có thể dùng màu trắng, màu xanh dương, màu hồng nhạt, xen vào đó là các mảng màu đối lâp tạo ra sự khác biệt, hiện đại. Nội thất giường tủ thì sử dụng thiết kế đơn giản cùng tông màu với tường. Chú ý để tiết kiệm không gian có thể sử dụng các giá treo lên tường vừa tạo ra sự khác biệt vừa có thêm diện tích.

Để nhận được những tư vấn thiết kế nội thất nhà phân lô sang trọng chi tiết hợp phong thủy và mệnh của chủ nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0969.8989.58

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phân lô, biệt thự liền kề

Nhận tư vấn thiết kế nội thất nhà phân lô biệt thự liền kề các khu vực trên cả nước, thi công lắp đặt các đồ nội thất sang trọng đẳng cấp

Add Comment