Thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Thiết kế nội thất nhà hàng

(thietkenoithat.edu.vn) Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh nhà hàng thì điều bạn quan tâm nhiều đó là phong cách thiết kế nội thất cho thương hiệu riêng của mình. Trên thế giới có rất nhiều nội thất nhà hàng mang phong cách riêng biệt, như phong cách thiết kế nội thất của các nước nổi tiếng Pháp, ý, Anh… hay tùy loại hình kinh doanh, bạn sẽ chọn phong cách nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách giúp bạn lựa chọn và tự trang trí nội thất cho nhà hàng của bạn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-3Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

1. Xác định đối tượng khách hàng của nhà hàng
Khi bạn định vị khách của mình là những người ở tầm thượng lưu thì không gian trong nhà hàng bạn cần bố trí khác so với các nhà hàng phục vụ cho tất cả mọi người.
Thông thường những nhà hàng sang trọng được gắn liền với các thiết kế nội thất sang trọng, rộng rãi. Từ màu sắc tường, cửa, bàn ghế, đèn, rèm hay khu vực trang trí.
Còn đối với các nhà hàng phục vụ đa số khách hàng thì nên tận dụng tới không gian của quán, bởi không phải quán nào cũng có không gian rộng rãi, vì vậy sử dụng những bộ bàn ghế dài, thiết kế nội thất đơn giản sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, hay tầm view, hay khoảng cách giữa các bàn để tạo ra sự thoải mái và dễ dàng phục vụ.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-2-1024x681Thiết kế nội thất nhà hàng bàn ghế gỗ

2. Loại hình kinh doanh
Nhà hàng của bạn kinh doanh gì đó cũng là một điểm đáng chú ý trước khi bạn bố trí và sắp xếp thiết kế nội thất. Loại hình kinh doanh nhà hàng truyền thống thì không gian phục vụ khách sẽ chiếm tới 60% – 70% diện tích, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa không gian để kê bàn ghế.
Kiểu nhà hàng Buffet cũng rất thịnh hành hiện nay, bởi sự đa dạng về món ăn cũng như không gian rộng rãi đã thu hút rất nhiều gia đình. Không gian dành cho khách hàng ăn uống sẽ chỉ chiếm khoảng 40% – 50%, còn lại dành cho khoảng bài trí đồ ăn, khoảng không riêng, nhà bếp.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-1-1024x683

Cửa hàng đồ ăn nhanh đang alà xu hướng phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn hiện nay như gà rán, lẩu nướng hay Pizza. Đối với những của hàng nay thì phong cách riêng là điều rất cần quan tâm tới, mỗi nơi có một cách bố trí riêng, phong cách riêng và màu sắc chủ đạo riêng. Bạn có thể tham khảo một số thiết kế nội thất của nhà hàng nổi tiếng và sau đó lựa chọn thiết kế riêng cho mình. Các nhà hàng kiểu này thường rất quan tâm tới không gian cho khách hàng, sự thoải mái và riêng tư, vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé.

Nếu bạn thực sự quan tâm tới thiết kế nội thất nhà hàng phù hợp với tuổi và phong thủy của quán thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi đến tận nơi khảo sát và tư vấn thiết kế nội thất cho bạn:

Hotline: Mr. Cường: 0969.8989.58

Thiết kế nội thất nhà hàng quán cà phê hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, chuyên nghiệp. Tư vấn thiết kế hợp tuổi, hợp mệnh chủ quán, thi công thiết kế nội thất nhà hàng

Add Comment