Thiết kế nội thất hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất hiện đại sang trọng

(thietkenoithat.edu.vn) Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất và nhà hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi sự sáng tạo về không gian cũng như sự mới mẻ về cách bố trí, sử dụng màu sắc. Các nội thất trong thiết kế xu hướng hiện đại có rất nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau, tùy theo yêu cầu chủ nhà mà bố trí tạo nên không gian hiện đại.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-1Thiết kế nội thất hiện đại tông màu tím

Trong thiết kế nội thất hiện đại thì màu sắc tươi sáng được dùng nhiều nhất, không có sự giới hạn nào về các màu sắc do đó tạo nên sự trẻ trung tươi mới. Ngoài ra, các mảng màu và bố cục được cân đối tạo ra sự tương phản lạ mắt cho căn nhà.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-2Thiết kế nội thất hiện đại tông màu vàng chanh

Những bộ sofa, bàn ghế lại được sử dụng với các chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại… những bộ sofa thường đơn giản về màu sắc cũng như thiết kế, kèm theo đó là những chiếc gối tựa nhiều màu sắc. Không gian mà mọi gia đình đều yêu thích nhất đó là sử dụng màu trắng – đen làm chủ đạo, tạo ra sự khác biệt, đối lập những cũng rất hài hòa. Những nội thất đều được sử dụng có 2 màu đen trắng rất phá cách.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-3 thiet-ke-noi-that-sang-trong-4Thiết kế nội thất sang trọng tông màu ấm cúng

Ngoài ra, những chiếc tủ âm thiết kế đơn giản mà tinh tế được sử dụng rất nhiều, hay những chiếc tủ kèm với giường cho bé là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Bên cạnh đó điểm nhấn trong căn phòng sẽ là những chiếc đèn trần kiểu dáng mới lạ, những giá treo đồ trên tường nhỏ xinh vừa trang trí vừa bày biện đồ.

Add Comment