Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp

Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp

Khi bắt tay vào quá trình kiến tạo văn phòng, việc lựa chọn một nhà thầu thi công văn phòng trọn gói là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp để sở hữu không gian làm việc “đẹp – độc – phù hợp hoàn hảo”

1. Sẽ thế nào nếu bạn không chọn phương án thi công văn phòng trọn gói?

Bạn thử tưởng tượng để hoàn thiện một văn phòng sẽ có những gì? Đó sẽ là sàn văn phòng, trần, tường, cách vách ngắn (nếu cần thiết) và đồ nội thất bên trong. Khi tìm kiếm thông tin về các bên thi công, có thể bạn sẽ nghĩ rằng một công ty chuyên thi công về một mảng nào đó sẽ làm việc hiệu quả hơn, nhưng có thể bạn đã nhầm.

Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp

Việc chia tách các mảng cho các đơn vị thi công khác nhau có thể dẫn tới tình trạng khó kiểm soát sự đồng nhất về mặt thiết kế, thậm chí là chất lượng công trình. Thậm chí còn khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm các nhà thầu, thống nhất phương án thi công, kiểm soát quá trình thi công. Hay còn hơn cả lãn phí thời gian, đó là tốn thêm chi phí vì báo giá có sự chênh lệch.

2. Ưu điểm của thi công văn phòng trọn gói

Ngược hoàn toàn với việc bóc tách từng phần của công trình và giao cho các bên thi công khác nhau chính là lựa chọn một đơn vị thi công văn phòng trọn gói. Nếu như việc chia tách các phần việc khiến bạn tốn nhiều thời gian, thì gom chúng lại và giao toàn bộ cho một đơn vị phụ trách sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn bạn nghĩ. Chỉ cần một cuộc điện thoại, sắp xếp một cuộc hẹn, bạn sẽ được làm việc với một bộ máy vận hành chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng, và tất cả các phương án sẽ bày ra ngay trước mắt.

Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp

Doanh nghiệp của bạn sẽ trực tiếp làm việc với một quản lý dự án phụ trách xuyên suốt quá trình hợp tác giữa hai bên, đó quả là điều tuyệt vời không thể nào có khi bóc tách thi công văn phòng. Tiếp đó, bạn nhận được sự tư vấn kỹ càng về kỹ thuật, về chủ đề của văn phòng bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Về mặt kỹ thuật và hình ảnh, bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tuyệt vời.

Một công ty thi công văn phòng trọn gói chắc hẳn sẽ có một nhà máy sản xuất của riêng mình, luôn chủ động về tiến độ công trình và chất lượng sản phẩm. Hơn hết, bạn nên biết rằng, việc đơn vị thi công có nhà máy sản xuất sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí, bởi việc sản xuất ra sao, như thế nào bởi họ hoàn toàn chủ động trong việc này. Bạn cũng sẽ giảm thiểu sự bực bội và khó chịu khi gọi điện liên tục mà không ai nhận trách nhiệm, vì như đã nói ở trên, luôn có một quản lý dự án theo sát quá trình thi công.

Làm việc với một đơn vị thi công trọn gói, bạn sẽ được báo giá hoàn chỉnh toàn bộ quá trình làm việc, thậm chí có thể thương lượng lựa chọn vật liệu có mức giá phù hợp trong một vài trường hợp. Công việc sẽ được triển khai khi cả hai bên đi đến thống nhất về mức giá của các gói dịch vụ và được ký kết hợp đồng một cách rõ ràng.

3. Hãy lựa chọn đơn vị thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng

Sau khi đã cân nhắc việc nên chọn phương án thi công trọn gói hay thi công bóc tách, thì đã đến lúc bạn lựa chọn cho mình một đơn vị thi công đáng tin cậy. Một đơn vị thi công uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến trải nghiệm dễ chịu và chuyên nghiệp hơn, và bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mặt chất lượng. Họ nhanh nhạy và chuyên nghiệp hơn trong việc xử lý các tình huống phát sinh, đồng thời còn có thể nhanh chóng hiểu ý tưởng của bạn, góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công văn phòng trọn gói là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin chi tiết:

VP Hà Nội: P202 – Tòa nhà D5 Lô C – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 024 6269 0541

Nhà Máy sản xuất: Kho 3 – Liên Mạc – Từ Liêm – Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: G0-02.24  tòa nhà Galaxy 9, Số 9, Nguyễn Khoái, P.1, Q.4 TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 627 41086

Nhà máy sản xuất: 94 Đường Mỹ Yên, Tân Bưu, Bến Lức, Long An

7 thoughts on “Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp

  1. Pingback: 4 yếu tố tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Nam Từ Liêm

  3. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

  4. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

  5. Pingback: Thiết kế văn phòng đẹp ở Hà Nội

  6. Pingback: Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội

  7. Pingback: Thiết kế nội thất ở Hà Nội - Work Wonders thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *