Thi công văn phòng theo phong cách hiện đại

Thi công văn phòng theo phong cách hiện đại đang dần trở thành xu hướng được nhiều công ty lựa chọn, bởi sự tác động tích cực tới sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự. Thực tế đã chứng minh rằng, sự sắp xếp và bố trí văn phòng làm việc có ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả công việc. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng tới phong cách hiện đại,hãy tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực thi công văn phòng để hoàn thiện không gian làm việc trong lý tưởng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về thi công văn phòng theo phong cách hiện đại nhé!

1. Đặc điểm nổi bật của văn phòng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại nói chung, hay phong cách văn phòng hiện đại nói riêng mang trong mình những đặc trưng khó có thể nhầm lẫn với các phong cách khác. Về đường nét, đã rũ bỏ hoàn hoàn các đường cong uốn lượn, thay vào đó là các đường sắc nét, mang đậm ấn tượng về sự khỏe khoắn và độc đáo. Dùng đường, mảng, khối để tạo nên không gian, không còn sự xuất hiện của các chi tiết, hoa văn rườm rà.

Về không gian, giảm thiểu sự cá nhân hóa không gian làm việc, chuyển mình thành những khoảng không dễ dàng kết nối, tương tác giữa người với người, hướng tới sự đa dạng công năng trong một không gian (ví dụ như phòng họp có thể trở thành phòng nghỉ trưa, phòng ăn kết hợp với khu giải trí, thư giãn,…)

Không gian xanh kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên cũng khá được ưa chuộng, thúc đẩy sự tập trung tốt hơn.

thi công văn phòng theo phong cách hiện đại

2. Sức ảnh hưởng của môi trường làm việc tới năng suất và hiệu quả công việc

Nhiều người cho rằng, khả năng hoàn thành công việc nằm ở lý trí chủ quan của mỗi người. Tuy nhiên đây là một quan niệm chưa đầy đủ, bởi thực tế chứng minh rằng môi trường làm việc sáng tạo có tác động tích cực đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của đội ngũ nhân viên. Không gian văn phòng đẹp cũng khuyến khích họ làm việc với năng suất cao, giao tiếp và hợp tác tốt hơn, mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.thi công văn phòng theo phong cách hiện đại

3. Đầu tư cho không gian làm việc là đầu tư để mang lại những giá trị lớn hơn

Hiện nay, nhiều công ty đã để ý tới việc thiết kế một văn phòng làm việc kích thích sự sáng tạo và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên. Bằng chứng là ngày càng nhiều công ty tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công văn phòng để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân sự của mình.

Với kiểu văn phòng hiện đại sở hữu không gian mở doanh nghiệp sẽ nhìn thấy rất nhiều ưu điểm như sau: không gian mở khiến sự tương tác giữa nhân sự tốt hơn, dễ dàng trao đổi trực tiếp, nâng cao tiến độ công việc. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được không gian văn phòng, giảm thiểu chi phí cho các loại vách ngăn, các thiết bị đi kèm.

Bên cạnh đó, không gian làm việc tươi mới còn có tác dụng cải thiện tâm trạng, đưa người lao động đến trạng thái tốt nhất, vừa thúc đẩy hiệu quả công việc, vừa là điểm cộng giúp cho công ty giữ chân đội ngũ nhân sự.

4. Lựa chọn đơn vị thi công văn phòng theo phong cách hiện đại

Thi công văn phòng theo phong cách hiện đại ngày càng được ưa chuộng, nhất là khi được truyền cảm hứng từ văn phòng làm việc của các “ông lớn” như Microsoft, Google,… Trong khi đó, các công ty thiết kế – thi công nội thất xuất hiện ngày càng nhiều, song không phải công ty nào cũng “mạnh” một cách toàn diện. Vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang nghĩ về xu hướng văn phòng hiện đại, hãy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhóm dự án văn phòng.

Hãy lưu ý đến các tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công văn phòng như: phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nhà máy sản xuất, đa dạng trong phong cách thiết kế và thi công, đặc biệt là có các thông tin cụ thể, đáng tin cậy như địa chỉ, số điện thoại liên lạc để liên hệ khi cần thiết. Để chắc chắn rằng, đơn vị thi công phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, hãy tìm kiếm các dự án họ đã hoàn thành và liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) là đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp, đa dạng trong phong cách. Đặc biệt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng, Work & Wonder là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu thi công văn phòng theo phong cách hiện đại của quý khách hàng!

 

4 thoughts on “Thi công văn phòng theo phong cách hiện đại

  1. Pingback: Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp - Thiết kế nội thất

  2. Pingback: Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Nam Từ Liêm

  3. Pingback: 5 giải pháp khắc phục không gian khi thi công văn phòng nhỏ

  4. Pingback: 5 giải pháp hiệu quả khi thi công văn phòng nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *