Work & Wonder – thi công văn phòng ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Work & Wonder - thi công văn phòng ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Trong bối cảnh các đơn vị thiết kế – thi công nội thất ngày càng đa dạng, việc tìm một đơn vị thi công văn phòng ở Hà Nội là việc không quá khó. Nhưng một đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp, có uy tín và kinh nghiệm luôn là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thi công văn phòng ở Hà Nội chuyên nghiệp, công ty TNHH Kiến tạo và Kiệt tác (Work & Wonder) chính là câu trả lời hoàn hảo.

1. Gần 20 năm kinh nghiệm thi công văn phòng ở Hà Nội

Bắt đầu hoạt động từ đầu những năm đầu thập niên 2000, với nền tảng là những kiến trúc sư đầy sức trẻ và khát vọng về tương lai, công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work&Wonder) đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Work & Wonder - thi công văn phòng ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động, Work & Wonder đã có những bước tiến dài, được chứng minh bởi các dự án với đối tác lớn. Trong lĩnh vực thi công văn phòng ở Hà Nội, chúng tôi sở hữu những dự án chất lượng với đối tác như FLC Group, Vinfast, VC Corp,…

2. Đội ngũ nhân sự đông đảo, dày dặn kinh nghiệm

Xuất phát từ khát vọng cống hiến cho xã hội bằng những phẩm chất chân thật nhất, năng lực tối ưu nhất, đội ngũ nhân sự của Work & Wonder là tập hợp những cá nhân vô cùng ưu tú. Mỗi nhân sự tại đây đều sở hữu tố chất tuyệt vời, khả năng sáng tạo không giới hạn, kinh nghiệm tích lũy sau từng dự án, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập kết hợp một cách nhuần nhuyễn.

thi công văn phòng ở Hà Nội chuyên nghiệp

Không những có khả năng chuyên môn cao, nhân sự tại đây còn là những “chiến binh” thực sự, bởi kỹ năng xử lý tình huống thực tế đã được mài giũa qua rất nhiều dự án trước đó. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các phương án thi công văn phòng một cách tối ưu nhất, bao gồm cả quá trình xây mới và sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư, nhân sự của Work & Wonder, tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công văn phòng ở Hà Nội đều được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

3. Hệ thống nhà máy sản xuất công suất lớn phục vụ thi công văn phòng ở Hà Nội

Đại diện cho năng lực của một đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp không chỉ là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mà còn là nhà máy sản xuất đáp ứng nhu cầu lớn về cả số lượng và chất lượng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng, bao gồm 3 nhà máy sản xuất vật liệu và nội thất, có khả năng cung ứng cho các dự án lớn.

Được đầu tư một cách đồng bộ, chú trọng chất lượng và tốc độ sản xuất, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà máy của chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho các công trình lớn  với diện tích thiết kế nội thất, thi công nội thất từ 5.000 đến 10.000m2 trong thời gian ngắn 45 ­ 60 ngày. Luôn đảm bảo chất lượng đi đôi với tiến độ, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín.

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn đẳng cấp kinh nghiệm 20 năm

Với mọi dự án, chúng tôi tuân thủ theo một quy trình rõ ràng, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho cả khách hàng và đơn vị thi công. Quy trình này thể hiện rõ ràng nhất ở việc chúng tôi có những bộ phận đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi một dự án đươc phụ trách bởi một nhóm bao gồm nhân sự thuộc nhiều bộ phận khác nhau như quản lý dự án, thiết kế, thi công,…để đạt được kết quả công việc cao nhất.

Thêm vào đó, tại Work & Wonder còn cung ứng dịch vụ trọn gói về tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Việc một đơn vị thực hiện dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, giảm thiểu chi phí phát sinh do phải làm việc từ bên thứ 3.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn thị vi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín ở Hà Nội, công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Chúng tôi tạo ra những kiệt tác văn phòng bằng cả trái tim và tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

VP Hà Nội: P202 – Tòa nhà D5 Lô C – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 024 6269 0541

Nhà Máy sản xuất: Kho 3 – Liên Mạc – Từ Liêm – Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: G0-02.24  tòa nhà Galaxy 9, Số 9, Nguyễn Khoái, P.1, Q.4 TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 627 41086

Nhà máy sản xuất: 94 Đường Mỹ Yên, Tân Bưu, Bến Lức, Long An

2 thoughts on “Work & Wonder – thi công văn phòng ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

  1. Pingback: Thi công văn phòng sàn gỗ sang trọng và chuyên nghiệp

  2. Pingback: Thi công văn phòng trọn gói – Lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng đẹp - Thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *