Work&Wonder: thi công văn phòng đúng tiến độ

Work & Wonder: thi công văn phòng đúng tiến độ

Thi công văn phòng đúng tiến độ có phải điều mà bạn quan tâm? Đơn vị nào thi công văn phòng chuyên nghiệp vừa chất lượng lại vừa nhanh chóng, không câu giờ??? Bên cạnh vấn đề chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công một văn phòng là điều được hầu hết mọi người quan tâm

Tại sao thi công văn phòng đúng tiến độ là điều nhiều người quan tâm?

Vai trò của văn phòng là rất quan trọng đối với một công ty, đó là nơi làm việc của tập thể nhân viên, yêu cầu phải là một không gian truyền cảm hứng làm việc và thúc đẩy tư duy. Ngoài ra đây còn là bộ mặt của doanh nghiệp trước các khách hàng và đối tác, chính vì thế nhiều doanh nghiệp sẵn sàn sử dụng một khoản chi phí lớn cho việc thiết kế không gian và thi công văn phòng.

Tuy nhiên, cần phải biết rằng, từ ngày bắt đầu thuê văn phòng, doanh nghiệp sẽ phải đợi khoảng 1 tháng trước khi có thể chính thức sử dụng, để đơn vị thi công văn phòng làm công việc của mình. Việc thi công văn phòng đúng tiến độ đảm bảo doanh nghiệp sẽ được sử dụng nơi làm việc của mình đúng như dự kiến, công việc không bị trì hoãn quá lâu.

Work&Wonder: thi công văn phòng đúng tiến độ
Thi công văn phòng đúng tiến độ là điều tất cả khách hàng quan tâm

Hơn nữa, nếu thi công văn phòng quá thời gian dự kiến sẽ khiến doanh nghiệp bị phát sinh chi phí thuê mặt bằng mà không dử dụng được. Điều này là hoàn toàn lãng phí và gây thiệt hại đến doanh nghiệp, bởi giá thuê mặt bằng không hề rẻ. Thêm đó, việc thi công văn phòng không đúng tiến độ sẽ gây cảm giác khó chịu cho cả phía doanh nghiệp và đơn bị thi công, khiến uy tín của đơn vị thi công bị giảm sút.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) tự hào là đơn vị thi công văn phòng đúng tiến độ và uy tín

Không chỉ mỗi khách hàng quan tâm tới tiến độ thi công, ngay cả đơn vị thi công cũng rất chú ý đến điều này. Một dự án bị kéo dài đồng nghĩa với việc nhân lực dành cho các dự án khác sẽ giảm xuống, hoặc một cá nhân phải phụ trách quá nhiều công việc cùng lúc. Điều đó không chỉ khiến cho chất lượng dự án có nguy cơ bị giảm, mà còn gây tâm lý nặng nề cho nhân sự.

Work&Wonder: thi công văn phòng đúng tiến độ

Là đơn vị có hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng chuyên nghiệp , với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work  & Wonder) có thể tự hào là đơn vị thi công văn phòng đúng tiến độ và uy tín. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, số lượng đông đảo, Work & Wonder luôn đảm bảo số lượng nhân sự tạo mỗi dự án, sao cho tiến độ và chất lượng công việc luôn đạt mức cao nhất.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để nhìn nhận mọi vấn đề. Việc kéo dài quá trình thi công của một dự án khiến cho khách hàng cảm thấy không được thoải mái và nghi ngờ năng lực của đơn vị thi công. Từ đó dẫn tới sự mẫu thuẫn không đáng có, quá trình làm việc giữa khách hàng và đơn vị thi công trở nên nặng nề.

Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn ưu tiên những phương án hợp lý và hiệu quả. Trang bị các thiết bị, vật dụng hiện đại nhất, với nhà máy sản xuất công xuất lớn sẵn sàng cung ứng khối lượng sản phẩm lớn. Tất cả những yếu tố trên chính là sự cam kết của Work & Wonder về quá trình thi công văn phòng đúng tiến độ, phục vụ khách hàng với những dự án chất lượng nhất.

  • Thiết kế văn phòng
  • Thi công văn phòng
  • Nhà máy sản xuất nội thất

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *