Thi công trần thạch cao văn phòng

Thi công trần thạch cao văn phòng

Thi công trần thạch cao văn phòng là một hạng mục quen thuộc với các công ty nội thất khi thực hiện thi công nội thất văn phòng. Phần trần sẽ che đi những đường dây điện

Các loại trần thạch cao dùng trong thi công nội thất

Về phân loại, chúng ta có hai loại trần thạch cao là trần khung nổi và trần thạch cao chìm. Thi công trần thạch cao văn phòng thường dùng cả hai loại trên, tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng tìm hiểu ưu điểm chi tiết của chúng:

Đầu tiên, về loại trần thạch cao khung nổi: loại trần này thường để lộ một phần hệ thống khung xương. Kết cấu được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền. Ưu điểm của chúng là dễ lắp đặt, tải trọng nhẹ, rất linh hoạt trong việc bảo trì và sửa chữa hệ thống điện hay báo cháy,… Dạng trần này mang lại vẻ đẹp giản đơn, trang nhã nhưng cũng đảm bảo đầy đủ tiện ích. Chính bởi như vậy, đây là mẫu trần được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thi công trần thạch cao văn phòng
Thi công trần thạch cao văn phòng

Về loại trần thạch cao chìm hay còn được gọi là trần phẳng: Đay loại trần thạch cao có hệ thống khung xương được che kín, không bị lộ khung xương như loại mới kể phía trên. Trần được cấu tạo từ khung xương trần chìm và tấm thạch cao bề mặt. Với ưu điểm linh hoạt, dễ tạo hình trong quá trình thi công, có thể đáp ứng mọi phong cách thiết kế nội thất. Có thể ứng dụng chúng trong văn phòng mang phong cách cổ điển, hiện đại hay sang trọng với dấu ấn rất riêng biệt.

Thi công trần thạch cao văn phòng chuyên nghiệp

Là hạng mục rất thường gặp trong quá trình thi công nội thất, việc thi công trần cũng được đưa ra những yêu cầu chặt chẽ về quy trình để đảm bảo chất lượng.  Do đó, muốn bắt tay vào thi công một cách thuận lợi, công ty nội thất phải tuân thủ quy trình thi công nội thất một cách nghiêm ngặt. Trong đó, khi tiến hành quá trình thiết kế nội thất, bản vẽ thi công trần thạch cao cần được các kỹ sư thiết kế lập ra sao cho phù hợp với yêu cầu về thẩm mỹ và các yếu tố kỹ thuật, khả năng chịu lực và chống cháy.

Hạng mục thi công trần thạch cao văn phòng được các kỹ sư và công nhân bắt tay vào thực hiện ngay sau quá trình hoàn thiện phần cửa ra vào và cửa sổ. Điều này góp phần đảm bảo rằng những vị trí mở, có thông với bên ngoài phải được đóng kín để công trình bên trong không bị chịu tác động trực tiếp bởi thời tiết.

Thi công trần thạch cao văn phòng

Các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao, phụ kiện dùng trong thi công cần được bảo quản cẩn thận: che phủ, kê đỡ thích hợp. sắp xếp ở vị trí hợp lý dễ dàng di chuyển, không được để tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.Trong trường hợp văn phòng có cả tường thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã được hoàn thiện.

Work & Wonders là công ty nội thất chuyên cung cấp nhân lực, vật lực cho hạng mục thi công trần thạch cao văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn đang cần một công ty thi công văn phòng cung cấp dịch vụ trọn gói, đủ năng lực thực hiện mọi hạng mục như trần văn phòng, vách kính văn phòng,..,hãy liên hệ ngay với Work & Wonders để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

One thought on “Thi công trần thạch cao văn phòng

  1. Pingback: 5 dự án thi công trần thạch cao văn phòng làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *