4 yếu tố tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

4 yếu tố tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

Sử dụng thảm trải sàn ở các văn phòng đang dần là điều quen thuộc, tuy nhiên có nhiều khách hàng băn khoăn về sự chênh lệch giá thi công thảm trải sàn văn phòng giữa các đơn vị thi công. Mức giá khác nhau chắc chắn có nguyên nhân của nó, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn.

Giá thi công thảm trải sàn văn phòng thường có sự chênh lệch bởi các yếu tố dưới đây

1. Nguồn gốc tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

Trên thị trường hiện nay, để phân biệt xuất xứ của thảm trải sàn có thể chia làm 2 loại: thảm nội địa và thảm nhập khẩu. Sản phẩm nhập khẩu là các loại thảm được nhập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Ý, Pháp, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc,…

4 yếu tố tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

Thông thường, mức giá của thảm nhập từ các quốc gia như Ý, Pháp, Nhật Bản, Singapaore,…có mức giá cao hơn. Đi kèm theo đó là chất lượng cao cấp, luôn thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Các loại thảm nhập khẩu từ Trung Quốc hay thảm nội địa có mức giá dễ chịu hơn, song về chất lượng sẽ xếp sau các loại thảm phía trên. Khách hàng có thể cân nhắc về chất lượng của các loại thảm để được hưởng mức giá thi công thảm trải sàn văn phòng hợp lý nhất.

2. Sự khác biệt về chất liệu

Thảm trải sàn thường được làm từ chất liệu tự nhiên hoặc chất liệu nhân tạo. Chất liệu tự nhiên tức là những chất liệu được khai thác từ thiên nhiên như mây, cói, tơ, lông cừu, sợi, cao su thiên nhiên, tre, trúc… Những chiếc thảm được làm từ những chất liệu này thường được dùng để trang trí vì tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao. Những vật liệu tự nhiên thường không có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như chống nước, chống ẩm mốc, diệt khuẩn, chống trơn trượt, cách âm…Các loại chất liệu thường được dùng là: sợi tổng hợp, polyester, sợi nylon, sợi acrylic,..

4 yếu tố tác động đến giá thi công thảm trải sàn văn phòng

Tùy vào chất liệu thảm bạn mong muốn mà số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ khác nhau. Để có một tấm thảm từ chất liệu tự nhiên sẽ tốn nhiều chi phí sản xuất hơn, vì thế mà giá của các loại thảm từ chất liệu tự nhiên luôn cao hơn thảm làm từ chất liệu nhân tạo.

3. Kích thước cũng có thể làm tăng giá khi thi công thảm trải sàn văn phòng

Cũng là chất liệu đó, cũng là mẫu thiết kế đó, đều được tạo ra bởi một nhà sản xuất, tất nhiên tấm thảm các kích thước lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn. Tùy thuộc vào diện tích văn phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn kích thước thảm cho hợp lý.

4. Các chi phí phát sinh trong quá trình thi công thảm trải sàn văn phòng

Trong quá trình thi công thảm trải sàn văn phòng, đôi khi sẽ xảy ra một vài tình huống phát sinh, bắt buộc phải giải quyết ngay lập tức như loại bỏ sàn cũ, sửa chữa sàn, dọn dẹp sau thi công,…Các tình huống này sẽ được đơn vị thi công giải quyết, và dĩ nhiên cũng khiến cho doanh nghiệp của bạn tốn thêm một khoản kha khá.

Kết luận

Đối với không gian văn phòng, việc lựa chọn màu thảm nền nã, sang trọng là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Hãy cân nhắc lựa chọn loại thảm với chất liệu an toàn, vừa mang đến cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Và để đảm bảo về chất lượng thi công, hãy liên hệ các đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra bảng báo giá rõ ràng, tư vấn các loại thảm phù hợp nhất với yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) là đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng chuyên nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết:

VP Hà Nội: P202 – Tòa nhà D5 Lô C – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 024 6269 0541

Nhà Máy sản xuất: Kho 3 – Liên Mạc – Từ Liêm – Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: G0-02.24  tòa nhà Galaxy 9, Số 9, Nguyễn Khoái, P.1, Q.4 TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 627 41086

Nhà máy sản xuất: 94 Đường Mỹ Yên, Tân Bưu, Bến Lức, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *