Nội thất cũ

Thanh lý tủ văn phòng giá rẻ Hà Nội ⋆ Nội Thất Cũ Thành Đạt

[ad_1]

Thanh lý tủ văn phòng giá rẻ Hà Nội

Nếu như mỗi gia đình cần có chiếc tủ quần áo để đồ cho gọn gàng, thì văn phòng mỗi công ty cũng vậy. Cũng cần có một chiếc tủ văn phòng để thể hiện sự gọn gàng, sạch sẽ để dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Mỗi chiếc tủ văn phòng vừa là nơi để các hồ sơ, giấy tờ, vừa là đồ vật để trang trí cho căn phòng làm việc trở nên ngăn nắp và chuyên nghiệp. Tủ văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng bỏ ra khoảng 5.000.000 – 7.000.000 đ để mua tủ mới. Thay vì thế khách hàng hiện nay thường lựa chọn những chiếc tủ văn phòng thanh lý đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới hoặc vẫn còn công năng sử dụng để tiết kiệm chi phí.

tu-tai-lieu-sắt-kinh

Tủ gỗ văn phòng thanh lý:

thanh-ly-tu-ho-so-3-buong

Với diện tích kho hàng lên tới 600m2. Chợ nội thất thanh lý Thành Đạt có rất nhiều những mẫu mã sản phẩm như :tủ văn phòng thanh lý, bàn ghế văn phòng thanh , sofa thanh lý, ghế xoay văn phòng thanh lý,… với rất nhiều những kích cỡ khác nhau.

tu-ho-so-giam-doc

Thanh lý tủ đựng đồ 24 ngăn:

tu-locker-24-ngan

Những sản phẩm tủ văn phòng thanh lý của chúng tôi đều mới lên tới 90% mà giá cả chỉ bằng 40% giá mua mới. Kính mới quý khách cần mua tủ văn phòng thanh lý quận Long Biên, Mỹ Đình, Kim Mã, Hoàn kiếm ghé qua thăm quan và mua sắm tại chợ Nội thất cũ Thành Đạt của chúng tôi.

Vì vậy chúng tôi không thể up hết toàn bộ sản phẩm lên website được. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ  qua số : 0912 003 096 và 0961 595 658 hoặc đến tại kho của chúng tôi theo địa chỉ : Số 99 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng trực tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :

Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội

Địa chỉ: Kho hàng: S = 600m2: Số 99 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0961.59.56.58 – 0912 003 096

Email: noithatcuthanhdat@gmail.com

Website: http://noithatcuthanhdat.com/[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *