Nội thất cũ

Nội thất văn phòng thanh lý tại Tây Hồ, Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội

[ad_1]

Hiện nay, việc mua đồ thanh lý trên mạng đã vô cùng phổ biến. Mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau, sở thích khác nhau và mục đích khác nhau. Có người thích cái này, người thích cái khác cho nên việc mua của người chán – bán cho người cần ra đời như một tất yếu để nhằm tối ưu hóa chi phí cho người mua và người bán làm cho hai bên đều đạt được mục đích của mình.

Chợ nội thất thanh lý Thành Đạt chuyên mua – bán thanh lý đồ nội thất văn phòng tại Hà Nội. Dù bạn ở Tây Hồ, Gia Lâm, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy hay Mỹ Đình chúng tôi đều có thể giao tận tay cho quý khách những sản phẩm chuyên về đồ thanh lý nội thất văn phòng như : Bàn, ghế, sofa, tủ tài liệu, bàn ghế học sinh,….

Nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đủ tiêu chuẩn chất lượng để có thể sử dụng tiếp. Do đó được chúng tôi mua về tân trang, sửa chữa hoặc nâng cấp lại và bán thanh lý giá rẻ cho người mua khi họ chưa có điều kiện để có thể mua mới sản phẩm.

Những đồ nội thất văn phòng thanh lý tại kho của chúng tôi đều là những sản phẩm còn mới tới 95%. Ví dụ  như lô hàng ghế liền bàn học sinh sau đây :

ban-hoc-kem-ghe-2

ban-hoc-kem-ghe-4

Những sản phẩm này còn rất mới nhưng chúng tôi cũng chỉ thanh lý với giá là 240.000 đ.

Hay những chiếc ghế xoay văn phòng thanh lý giá rẻ . Ghế đều còn rất mới nhưng cũng chỉ bán với giá 300k. Nếu như bạn mua mới sản phẩm này chắc chắn không có giá dưới 600k. Vì thế mua ở Chợ nội thất thanh lý Thành Đạt quý khách đã tiết kiệm được tới 50% tiền nếu mua mới.

Hiện nay trong kho của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm như bàn họp văn phòng thanh lý giá rẻ :

ban-hop-thanhl-ly-gia-re

Thanh lý ghế xoay da giám đốc giá rẻ :

ghe-xoay-giam-doc

Thanh lý bàn văn phòng giá rẻ :

ban-van-phong-hoc-treo

Thanh lý tủ tài liệu văn phòng giá rẻ :

tu-tai-lieu-van-phong-gia-re

Trên đây là một vài mẫu tại kho chúng tôi. Vì kho hàng của chúng tôi cập nhật liên tục nên chúng tôi không thể up hết lên website được. Vì thế nếu thực sự quan tâm quý khách có thể nhấc mấy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo 2 số điện thoại :  0961.59.56.58 – 0912 003 096 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Chúng tôi rất hoan nghênh nếu quý khách bớt chút thời gian ghé thăm kho hàng của chúng tôi để xem, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :

Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội

Địa chỉ: Kho hàng: S = 600m2: Số 99 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0961.59.56.58 – 0912 003 096

Email: info@noithatcuthanhdat.com

Website: http://noithatcuthanhdat.com/

 

 [ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *