Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

Văn phòng làm việc là nơi đội ngũ dân công sở dành nhiều thời gian gắn bó mỗi ngày, không gian làm việc thường được chăm chút để thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao. Trong đó bàn ghế văn phòng chiếm vị trí quan trọng không hề kém cạnh so với môi trường làm việc và các yếu tố khác. Trong trường hợp bắt buộc phải mua mới bàn ghế cho phòng làm việc, hãy cùng thietkenoithat.edu.vn đi tìm kiếm các giải pháp  qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra thật kỹ sản phẩm

Các vấn đề trục trặc về mặt kỹ thuật là điều mà không ai mong muốn gặp phải khi mua một sản phẩm mới. Nhất là đối với các thiết bị như bàn ghế văn phòng, việc xuất hiện các vấn đề có thể khiến cho doanh nghiệp tốn một khoản chi phí không đáng có cho việc sửa chữa hoặc thay mới.

Hãy kiểm tra thật kỹ các sản phẩm, bao gồm các góc cạnh, bề mặt, quan trọng hơn là các phần gây ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm như khung đỡ, chân bàn, ghế,..để đảm bảo rằng sản phẩm không có các lỗi kỹ thuật.

Chọn bàn ghế văn phòng phải tuân thủ các thông số an toàn

Giống như các sản phẩm thuộc lĩnh vực khác, các thiết bị nội thất, nhất là bàn ghế đều có những thông số cần phải tuân thủ một cách nghiêm túc. Các thông số ở đây bao gồm các chất phát sinh từ vật liệu và kích thước của sản phẩm.

Việc tuân thủ các thông số kỹ thuật đảm bảo rằng các sản phẩm phù hợp để sử dụng lâu dài mà  không gây nên các chấn thương hoặc tác động xấu tới vóc dáng, sức khỏe con người. Thông thường chiều cao 700mm dành cho bàn làm việc là tiêu chuẩn chung nhất. Ghế làm việc thường phụ thuộc vào kiểu dáng có thể điều chỉnh độ cao thấp hay không.

Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

Lựa chọn sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người dùng

Đối với các sản phẩm dành cho môi trường công sở, bên cạnh sự an toàn còn cần chú ý đến yếu tố thoải mái trong quá trình sử dụng. Thoải mái ở đây không có nghĩa là mang đến cảm giác chây ì, lười biếng cho đội ngũ nhân viên mà có nghĩa là dù cho họ có ngồi rất lâu tại vị trí vẫn có thể thoải mái tiếp tục thực hiện công việc của mình.

Bàn làm việc thường có độ cao cố định khoảng 700mm, do đó để tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc có thể sử dụng các mẫu ghế làm việc có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với thể trạng của từng người.

Chọn bàn ghế văn phòng đồng bộ với phong cách thiết kế

Thông thường, các văn phòng làm việc thường được thiết kế và đồng bộ trong nội thất. Tuy nhiên trong trường hợp có xảy ra hỏng hóc và không có sản phẩm thay thế, hãy cố gắng tìm kiếm các sản phẩm có vẻ ngoài tương đồng nhất có thể với nội thất văn phòng của bạn.

Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

>> Xem thêm bí kíp chọn nội thất gỗ cho văn phòng.

Chọn mua sản phẩm bàn ghế văn phòng của các đơn vị nội thất uy tín

Đây là điều vô cùng quan trọng và đáng ghi nhớ, có ích trong cả trường hợp bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công nội thất trọn gói hay tìm mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng riêng lẻ. Bởi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được những sản phẩm vừa ý về cả mẫu mã làn chất lượng tại đây.

Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

 

Xem thêm các lý do nên mua nội thất văn phòng tại các đơn vị uy tín tại đây.

One thought on “Chọn mua bàn ghế văn phòng với 5 tips từ các chuyên gia

  1. Pingback: 10 mẫu ghế văn phòng đẹp - Nội thất Work & Wonder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *