Kinh nghiệm của chúng tôi đã được tích lũy hơn 25 năm làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế nội thất nhà ở. Chúng tôi bao gồm các cá nhân có chuyên môn tốt nhất trên nhiều lĩnh vực khác nhau để hình thành một nhóm các chuyên gia bao gồm kiến ​​trúc sư, dự toán đấu thầunhà thiết kế nội thất … dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất.

Với kinh nghiệm có được chúng tôi vững bước đứng trên thị trường thiết kế nội thất văn phòng và dịch vụ liên quan , điều cực kỳ quan trọng với chúng tôi là chúng tôi hiểu văn phòng làm việc của bạn và các yêu cầu về thiết kế nội thất và không gian của nó. Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian  để thảo luận về nhu cầu thiết kế văn phòng của bạn, để có thể đạt được kết quả bạn đang tìm kiếm, với những hạn chế về không gian, diện tích mặt bằng của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là suy nghĩ lại, thiết kế lại và cơ cấu lại không gian văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn để nó hoạt động tốt hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và sau đó đưa kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi để đưa ra một giải pháp tối ưu nhất. Quá trình thi công nhanh gọn, đúng tiến độ đề ra và đảm bảo mọi yêu cầu an toàn.

Việc cải tạo văn phòng hoặc cải tạo nơi làm việc của bạn có thể mang lại lợi ích cao cả về tinh thần nhân viên và không gian có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu nó không được lên kế hoạch và thực thi đúng cách, nó có thể gây rối và rất tốn kém. Dành thời gian để tìm một công ty cung cấp cho bạn sự tự tin để tiến lên là rất quan trọng. Chúng tôi muốn truyền đạt với bạn rằng với kinh nghiệm có được, nghiên cứu các trường hợp trước đây, kiểm định khách hàng và bộ sưu tập các dự án của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin rằng Nguyên tắc Office là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng của bạn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về những gì có liên quan, cần một số cảm hứng thêm hoặc bạn muốn có được một cảm giác về những gì công ty chúng tôi có thể cung cấp, chúng tôi cũng có phòng trưng bày của chúng tôi có sẵn cho bạn đến thăm. Phòng trưng bày được thiết kế để thể hiện kiến ​​thức, năng lượng và cách tiếp cận của chúng tôi đối với thiết kế nội thất văn phòng và quy hoạch không gian làm việc. Nó kết hợp một bộ đầy đủ các hệ thống đồ nội thất và kết thúc. Đây là nền tảng lý tưởng để cung cấp nguồn cảm hứng cho việc nâng cấp và nội thất văn phòng và làm cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi ý thức hơn về không gian làm việc của họ và thiết kế lại tác động tích cực có thể có.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nhiều công ty không chắc chắn về chính xác những gì họ đang tìm kiếm để đạt được từ việc cải tạo văn phòng hoặc thiết kế nội thất văn phòng. Trong thực tế, chúng tôi đã tìm ra cách tốt nhất để cho khách hàng thấy những gì có thể đạt được, là mang đến cho bạn phòng trưng bày của chúng tôi, một môi trường đầy cảm hứng và kích thích tư duy được thiết kế để giúp đưa ra những quyết định quan trọng.

SẮP XẾP CHUYẾN THAM QUAN CỦA BẠN TẠI PHÒNG TRƯNG BÀY

Các phòng trưng bày được thiết kế đặc biệt để hiển thị một loạt các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng và không gian làm việc và chứa một bộ đầy đủ các hệ thống nội thất và kết thúc. Điều này làm cho nơi này trở thành nơi lý tưởng để tìm cảm hứng trước khi bắt đầu quá trình tổ chức nâng cấp văn phòng hoặc thiết kế văn phòng và nhân viên của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có trong chuyến thăm của bạn.

Chứng nhận của chúng tôi chứng minh rằng chúng tôi có khả năng tạo ra nội thất văn phòng tốt nhất. Với sự công nhận từ các tổ chức danh tiếng, Nguyên tắc văn phòng để tạo ra thiết kế văn phòng tuyệt đẹp và nội thất văn phòng tốt nhất.

Nhà thầu an toàn

Nhà thầu an toàn là chương trình kiểm định của đơn vị thiết kế và thi công nội thất, với hơn 200 khách hàng lớn và hơn 180.000 thành viên nhà thầu.

BREEM

BREEAM là phương pháp đánh giá môi trường hàng đầu thế giới và hệ thống xếp hạng cho các tòa nhà. Nguyên tắc văn phòng có BREEAM thẩm định những người có thể cho bạn biết làm thế nào hiệu quả môi trường văn phòng của bạn có thể được.

XÂY DỰNG DÒNG

Tiêu chuẩn xây dựng cao – Nguyên tắc của Văn phòng đủ điều kiện trước tiêu chuẩn chính thức đủ điều kiện trước của chính phủ.

ISO 9001

Nguyên tắc văn phòng Chính sách kiểm soát chất lượng là yếu tố then chốt cho sự thành công của công ty, bao gồm cách thức mà các dự án của chúng tôi được quản lý và điều hành, thông qua việc thực hiện và cam kết với một dự án được giao tốt.

ISO14001

Là một công ty được chứng nhận ISO14001, chúng tôi biết rằng chúng tôi có trách nhiệm với môi trường nên chúng tôi tích cực tham gia khuyến khích khách hàng của chúng tôi áp dụng xếp hạng SKA cho mọi nội thất văn phòng phù hợp. Điều này theo dõi sự phù hợp, cách sử dụng các sản phẩm và cũng bao gồm ‘thực hành tốt nhất’ cho hiệu suất môi trường. Chúng tôi cũng tích cực làm việc với Carbon Trust để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có hệ thống thông gió, điều hòa không khí và thông gió thân thiện với môi trường tốt nhất được phê duyệt theo các tiêu chuẩn hiện hành cao nhất.

OHSAS18001

Có một sự hiểu biết sâu sắc về sức khỏe và an toàn, chúng tôi sử dụng các chuyên gia tư vấn về sức khỏe và an toàn độc lập để phục vụ mọi dự án mà chúng tôi tham gia. yêu cầu pháp lý của khách hàng trong suốt thời gian của dự án.

LEED

Lãnh đạo trong thiết kế năng lượng và môi trường. Nguyên tắc của Văn phòng có các hệ thống để xác nhận các không gian thuê nhà màu xanh lá cây hiệu suất cao là những nơi lành mạnh, hiệu quả để làm việc; ít tốn kém hơn để vận hành và bảo trì; và có dấu chân môi trường giảm. Nó cung cấp cho người thuê nhà và nhà thiết kế, những người không phải lúc nào cũng có quyền kiểm soát toàn bộ hoạt động xây dựng, sức mạnh để đưa ra lựa chọn bền vững.

SKa

Ra mắt bởi RICS, Ska Rating là một công cụ đánh giá môi trường cho phù hợp bền vững. Nguyên tắc văn phòng có các nhà đánh giá SKA nội bộ có thể đảm bảo rằng văn phòng của bạn phù hợp với môi trường thân thiện.

Sơ cứu

Tất cả cá nhân tại Nguyên tắc Office đều có bằng cấp First Aid.