5 tiêu chí chọn đơn vị thi công văn phòng

Giữa vô vàn công ty thi công văn phòng, làm thế nào để tìm được một lựa chọn tốt? Cần nhìn vào những tiêu chí nào trước khi bắt tay hợp tác? Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn

Hãy tham khảo 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công văn phòng dưới đây

1. Hãy tìm một đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

Làm việc với một đơn vị thi công làm việc theo quy trình một cách chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Họ đề xuất cho khách hàng những giải pháp thi công hoàn hảo, đưa ra nhiều phương án có thể cân nhắc. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các bước trung gian rườm rà, thiếu rõ ràng. Bạn cũng không phải trải qua cảm giác bực bội vì công trình thi công dang dở, bởi một đối tác chuyên nghiệp sẽ có sự điều phối, phân bổ công việc một cách hợp lý, đảm bảo tiến độ hoàn thành và chất lượng công trình.

thi công văn phòng chuyên nghiệp

2. Lựa chọn một đơn vị có xưởng sản xuất

Một đơn vị thi công có xưởng sản xuất sẽ có điểm gì tốt hơn? Đó là sự chủ động trong quá trình sản xuất: chủ động về chất liệu, màu sắc, chủ động trong sự thay đổi về kích thước sản phẩm,… Đặc biệt, việc đơn vị thi công có nhà máy sản xuất sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí phát sinh do không cần làm việc với bên thứ ba. Vừa có thể giảm bớt chi phí, lại vừa chủ động kiểm soát được thời gian và chất lượng sản phẩm, đây là ưu điểm không phải đơn vị thi công văn phòng nào cũng có thể có được.

3. Giàu kinh nghiệm và đa dạng phong cách thiết kế

Không phải tự nhiên mà những người giàu kinh nghiệm lại dễ dàng có được sự tin tưởng hơn trong công việc. Sau nhiều va vấp, vướng mắc từng gặp phải, họ trở nên nhanh nhạy hơn với hoàn cảnh, có khả năng xử lý các tình huống phát sinh một cách trơn tru. Ngay cả trong lĩnh vực thi công văn phòng cũng vậy, những người có kinh nghiệm sẽ lường trước được những khả năng xấu xảy ra, kịp thời tư vấn phương án thay thế cho khách hàng.thi công văn phòng chuyên nghiệp

Bên cạnh kinh nghiệm, sự đa dạng trong phong cách cũng là điểm cần lưu ý. Với các đơn vị thi công đã thi công nhiều văn phòng với phong cách khác biệt, việc hình dung ra cách làm và tiến hành sẽ nhanh hơn, mang lại hiệu quả hơn.

4. Một đơn vị thi công cung cấp dịch vụ trọn gói

Kể cả khi bạn đã định hình được ý tưởng của riêng mình thì tôi cho rằng, hợp tác với một đơn vị cũng cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới thi công là điều cần thiết. Ý tưởng nảy ra trong đầu khi đến tay các chuyên gia sẽ trở thành một tác phẩm rất “gì và này nọ”, trước thềm giai đoạn thi công, họ sẽ tư vấn cho bạn những điểm chưa thực sự ổn trong bản thiết kế, và đội ngũ thi công sẽ sửa chữa chúng một cách nhanh gọn. Hơn tất cả, những đơn vị này sẽ giúp khách hàng loại bỏ các bước trung gian rườm rà tốn kém, do đó điều bạn tiết kiệm được nhiều nhất chính là thời gian, đôi khi là cả tiền bạc.

5. Hãy đặt niềm tin ở một công ty có địa chỉ văn phòng, có uy tín được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng đi trước

Vì sao tiêu chí cuối cùng lại nhắc đến điều mà ai cũng biết? Bởi hiện nay, xã hội đang tiếp nhận sự phát triển bùng nổ của công nghệ, các website, fanpage mọc lên như nấm gây hoang mang cho một bộ phận khách hàng không nhỏ. Nhiều đơn vị chỉ tập trung xây dựng một trang web ảo hấp dẫn để thu hút khách hàng, khiến nhiều người cả tin mất cả thời gian và tiền bạc mà không đem lại giá trị gì.

Điều đáng tin nhất là một văn phòng làm việc có địa chỉ cụ thể, không gian làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên môn, khách hàng có thể đến trực tiếp để trao đổi hoặc nhận tư vấn. Đặc biệt đối với những đơn vị đã từng thi công cho các khách hàng có tiếng tăm, thương hiệu của họ luôn tương xứng với chất lượng.

Tại Hà Nội, Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work&Wonder) là đơn vị thi công văn phòng hội tụ cả 5 yếu tố trên và còn có nhiều hơn thế nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, chúng tôi là tự hào là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn như Vinfast, FLC Group,….

3 thoughts on “5 tiêu chí chọn đơn vị thi công văn phòng

  1. Pingback: Thi công văn phòng theo phong cách hiện đại đang là xu hướng

  2. Pingback: Bạn đang tìm một đơn vị thi công văn phòng sang trọng

  3. Pingback: Nếu đang tìm đơn vị thi công văn phòng ở Hà Nội uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *