5 mẫu bàn nhân viên dành cho văn phòng hiện đại

5 mẫu bàn nhân viên dành cho văn phòng hiện đại

Xu hướng mở văn phòng làm việc định hướng theo phong cách hiện đại năng động đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, đặc biệt là đối với các ngành nghề để cao sự tương tác và sáng tạo, do đó nhu cầu tìm kiếm bàn nhân viên phù hợp là vô cùng cần thiết. Thietkenoithat.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu bàn nhân viên đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ dưới đây:

Bàn làm việc cụm ba cạnh V không tủ phụ

Đây là sản phẩm mang đến ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế bàn cụm ba lạ mắt, đồng nghĩa với việc bố trí được cùng lúc vị trí ngồi cho ba nhân viên. Đây là ưu điểm cho phép các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc và tương tác với nhau, vừa thích hợp với hình thức làm việc độc lập, vừa thuận tiện cho hình thức làm việc nhóm.

Thiết kế cạnh V cho phép người dùng ngồi làm việc thoải mái mà không gây vướng víu, chiếm quá nhiều diện tích. Mặt bàn được bố trí rãnh để lắp đặt vách mặt bàn nếu cần, cùng mặt lỗ kỹ thuật tiện ích.

5 mẫu bàn nhân viên dành cho văn phòng hiện đại

Bàn cụm ba cạnh mở

Cũng thuộc dòng bàn làm việc cụm ba nhưng mỗi bàn đơn là có mặt chữ nhật cạnh mở nên sản phẩm mang lại cảm giác gọn gàng hơn. Mặt bàn MFC chống cong vênh, trầy xước, có khả năng chịu lực tác động tốt, không sản sinh các chất gây tác động xấu đến sức khỏe con người và môi trường.

Hệ chân sắt chuyên dụng có cảm giác thanh mảnh nhưng chắc chắn tạo độ thông thoáng cho không gì. Đây là một điểm vô cùng phù hợp để bố trí sản phẩm này ở không gian phòng làm việc hiện đại.

Bàn nhân viên cụm bốn cạnh L có tủ phụ

Có công dụng tương tự như sản phẩm bàn cụm ba, bố sung thêm một vị trí ngồi cho phép hoạt động nhóm đông hơn, đây là mẫu bàn làm việc có kiểu dáng năng động và hiện đại. Điểm độc đáo ở đây không chỉ nằm ở việc có thêm một vị trí ngồi, mà còn ở việc có thêm tù phụ được liên kết với cạnh bàn, được tận dụng để hỗ trợ hệ chân bàn sắt.

Phía dưới có lắp đặt yếm bàn, tạo không gian riêng tư cho nhân viên khi ngồi.

Bàn cụm bốn chân sắt không kèm tủ phụ

Có thiết kế tương tự với người anh em phía trên, nhưng sản phẩm này mang lại cảm giác thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn bởi thiết kế không có tủ phụ đi kèm. Với kiểu dáng này, bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên thông thoáng hơn. Trong trường hợp công việc có tài liệu, văn bản cần lưu trữ có thể bố trí thêm giá để tài liệu hoặc sử dụng sản phẩm hộc di động.

Tham khảo một số sản phẩm hộc di động tại đây.

Bàn ghép cụm sáu kết hợp tủ

Có thể coi đây là sản phẩm nâng cấp của bàn cụm ba, với thiết kế ghép bàn khiến sản phẩm có quy mô đồ sộ, đặc biệt phù hợp với kiểu không gian mở không có vách ngăn. Sản phẩm có thể đáp ứng được hình thức làm việc nhóm, hình thức làm việc cá nhân và có hộc tủ phụ hỗ trợ lưu trữ các vật dụng văn phòng tiện lợi.

Trên đây là một số gợi ý bàn làm việc nhân viên phù hợp với kiểu văn phòng hiện đại có thiết kế tiêu chuẩn và đẹp mắt, màu sắc thanh lịch dễ kết hợp với các thiết bị nội thất khác. Phần lớn các sản phẩm bàn làm việc đều được sản xuất từ gỗ công nghiệp chất lượng cao, được xử lý bằng máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu bàn nhân viên khác được sản xuất tại nhà máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp của Work & Wonder tại đây.

 

One thought on “5 mẫu bàn nhân viên dành cho văn phòng hiện đại

  1. Pingback: Nên chọn mua nội thất văn phòng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *