Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

Tiếp nối với chủ đề chọn nội thất cho văn phòng làm việc, thietkenoithat,edu.vn giới thiệu đến các bạn đọc một sản phẩm đặc biệt, không chiếm số lượng quá lớn nhưng không thể nào thiếu trong bất kỳ văn phòng nào, đó chính là bàn giám đốc.

Đúng như tên gọi của mình, đây là sản phẩm dành riêng cho vị trí giám đốc, đặc trưng với kiểu dáng sang trọng và chuyên nghiệp, làm toát lên phong thái của vị trí làm việc. Vậy hôm nay, những mẫu bàn nào sẽ là ngôi sao, mời các bạn cùng khám phá ngay sau đây!

1.Bàn giám đốc UD8 2009L

Là sản phẩm đầu tiên trong danh sách các mẫu bàn làm việc giám đốc được giới thiệu trong bài viết này, sản phẩm có mã UD8 2009L gây ấn tượng bới thiết kế hiện đại, thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Mặt bàn chữ nhật từ kính cường lực mang đến cái nhìn cao cấp, một cạnh bàn gối tủ phụ, kết hợp hệ chân gỗ chắc chắn, nâng đỡ trọng lượng mặt bàn. Sản phẩm không có yếm bàn, tạo độ thông thoáng tuyệt đối, làm tăng vẻ đẹp thanh lịch của sản phẩm.

Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

Xem thêm thông số kỹ thuật của sản phẩm tại đây.

2.Bàn UD5 1809LC

Có kiểu dáng tương tự với người anh em UD8 2009L, mẫu bàn UD5 1809LC cũng là sở hữu mựt bàn chữ nhật với các cạnh vuông vắn hiện đại. Mặt bàn gỗ gối lên tủ phụ bằng chân phụ chắc chắn, tạo độ thông thoáng. Ngoài ra còn có bổ sung một phần nối bàn, mở rộng diện tích mặt bàn, phục vụ quá trình làm việc hiệu quả hơn.

Sản phẩm có màu sắc thanh lịch, dễ ứng dụng.

Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

Xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây.

3.Bàn UD13 2010LC

Bàn giám đốc kiểu dáng chữ nhật, tổng thể sản phẩm nổi bật với các đường nét vuông vức và sang trọng. Bàn phụ và tủ nối tiện ích, mở rộng diện tích xử lý công việc. Bàn phụ nối liền với bàn làm việc tạo nên tổng thể bàn hình dạng chữ L, mang đến cảm giác riêng tư.

Sản phẩm UD13 2010LC nổi bật với các đường nét hoàn hảo, phù hợp với không gian phòng làm việc thanh lịch, sang trọng. Vật liệu sử dụng an toàn với sức khỏe, không sản sinh các chất gây suy giảm chất lượng không khí và môi trường.

Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

Xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây.

4.Bàn UD12 2295C

Đây là mẫu sản phẩm có mang đến cái nhìn mới mẻ hơn so với ba mẫu bàn phía trên bởi mặt bàn có đường gấp khúc, tạo nên hình dáng lạ mắt. Tổng thể sản phẩm ôm vòng vào phía người ngồi, tạo thành khoảng không gian riêng tư khi làm việc. Phía dưới mặt bàn có yếm bàn lửng, vừa mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi vừa giữ được độ thông thoáng.

Chân bàn cùng chất liệu và màu sắc với mặt bàn mang đến cảm giác sang trọng hơn.

Chọn những thiết kế bàn giám đốc sang trọng và đẹp mắt

5.Bàn giám đốc UD14 2210LC

Bàn làm việc dành cho giám đốc UD14 2210LC là sản phẩm có thiết kế khá đồ sộ, bao gồm mặt bàn làm việc chính dạng chữ nhật, hai cạnh gối lên tủ phụ, tạo thành tổng thể chữ L riêng tư. Khi quan sát, toàn bộ sản phẩm được cấu thành từ các đường nét tối giản mà dứt khoát, tạo nên vẻ đẹp tinh té mà vô cùng hiện đại.

Tại vị trí ngồi làm việc được ốp miếng da PU màu đen, làm tăng vẻ sang trọng cho tổng thể thiết kế. Yếm bàn lửng cùng màu và chất liệu với mặt bàn mang đến cảm giác chắc chắn mà không hề gây bức bối cho người nhìn.

Trên đây là 5 mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc mà thietkenoithat.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp riêng biệt, gây ấn tượng tuyệt đối với thiết kế hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. Tất cả cả sản phẩm trên được sản xuất tại nhà máy nội thất Work & Wonder trên dây chuyền công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *