5 mẫu bàn cụm bốn đón năm mới cho văn phòng hiện đại

5 mẫu bàn cụm bốn đón năm mới cho văn phòng hiện đại

Năm cũ qua đi, năm mới đến là dịp thích hợp để làm mới bầu không khí cũng như tinh thần của văn phòng bằng cách dọn dẹp hoặc thay đổi một vài thiết bị nội thất, thietkenoithat.edu.vn gợi ý cho bạn năm mẫu bàn cụm bốn đón năm mới với phong cách hiện đại và năng động.

Mẫu bàn cụm bốn chân sắt SW-BL-25 

Ấn tượng về mẫu bàn SW-BL-25 là kiểu bàn cụm bốn với thiết kế và màu sắc hiện đại. Kết cấu chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét thanh mảnh và thông thoáng. Mặt bàn bố trí vách ngăn tạo khoảng không làm việc riêng tư cho mỗi nhân viên.

Cạnh bàn mở dạng chữ V cân đối, màu sắc hiện đại và đẹp mắt với sắc trắng và xanh kết hợp giúp sản phẩm nổi bật trong mọi không gian. Vách ngăn mặt bàn không quá cao vừa riêng tư vừa không ngăn cản sự trao đổi và tương tác trong quá trình làm việc.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

5 mẫu bàn cụm bốn đón năm mới cho văn phòng hiện đại

Bàn nhân viên PW-QEV-04L

Cũng là một sản phẩm bàn nhân viên cụm bốn, PW-QEV-04L được trang bị vách ngăn mặt bàn có đục lỗ tạo modul làm việc riêng tư mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Thiết kế cạnh mở cho phép diện tích mặt bàn làm việc rộng hơ, sản phẩm còn có một tủ phụ bao gồm ba ngăn kéo và một kệ để CPU tiện ích.

Sắc trắng trải từ mặt bàn, tủ phụ, kệ đặt CPU cho tới hệ chân sắt vuông chuyên dụng mang đến vẻ ngoài hiện đại, đẹp mắt cho sản phẩm.

5 mẫu bàn cụm bốn đón năm mới cho văn phòng hiện đại
Bàn nhân viên PW-QEV-04L 

Chi tiết sản phẩm.

Bàn nhân viên PW4S-1406-11LR

Mang nhiều nét truyền thống hơn hai sản phẩm phía trên, PW4S-11406-11LR mang đến cảm giác vừa hiện đại năng động vừa thân thuộc. Cũng là một sản phẩm bàn cụm bốn, song thay vì các đường nét dứt khoát, tinh giản thì bàn nhân viên PW4S-11406-11LR lại sở hữu cạnh L cong mềm mại.

Mặt bàn làm từ gỗ MFC chống cong vênh, trầy xước hiệu quả, cùng với màu gỗ không mang lại cảm giác hiện đại quá rõ ràng mà có phần nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm có tủ phụ đi kèm, không có yếm bàn tạo độ thông thoáng và thoải mái khi ngồi.

Chi tiết sản phẩm.

Bàn cụm bốn SW-QE23-04L

Tiếp tục dòng bàn làm việc nhân viên cụm bốn phù hợp với không gian phòng làm việc hiện đại là sản phẩm có mã SW-QE23-04L có phần kín đáo hơn với khung nhôm kính định hình tạo thành yếm bàn kín và vách ngăn. Điểm khác biệt của vách ngăn nằm ở kết cấu với phần trên là kính mờ cho phép mọi người dễ dàng nhìn thấy nhau nhưng phần dưới là vách gỗ kết hợp.

Được bố trí kèm đó là tủ phụ đặt dưới chân bàn, sản phẩm mang lại cảm giác riêng cho người ngồi, cho phép tập trung làm việc và hạn chế được các tác động từ xung quanh.

Chi tiết sản phẩm.

Bàn nhân viên SW-AL-04R.L

Đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong số năm sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây ở cả kiểu dáng và màu sắc. Bàn nhân viên SW-AL-04R.L cũng là sản phẩm mang tính chất riêng tư nhất với vách ngăn không chỉ bố trí trên mặt bàn mà còn cả ở hai bên cạnh.

Chạy dọc chiều dài sản phẩm mà một vách ngăn nhôm kính định hình vời một phần kính mờ, hai cạnh chiều rộng bàn được gắn vách ngăn kín và cao, tạo không gian riêng tư tuyệt đối. Tuy nhiên do kiểu dáng khác biệt nên đây vẫn lf một sản phẩm phù hợp với văn phòng làm việc hiện đại.

Chi tiết sản phẩm.

Các mẫu bàn làm việc cụm bốn trên đây làm một số gợi ý của chúng tôi dành cho không gian văn phòng hiện đại và năng động. Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất từ gỗ MFC chống cong vênh, trầy xước hiệu quả mang đến cảm giác chắc chắn khi ngồi. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực tác động tốt là một đặc điểm nổi bật khiến cho sản phẩm có độ bền cao. Mặt bàn nhẵn phẳng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, nếu được bảo quản đúng cách có thể giữ được vẻ mới đẹp suốt 10-15 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *