4 bí kíp phải biết khi thi công văn phòng sang trọng

4 bí kíp phải biết khi thi công văn phòng sang trọng

Bạn đang tìm một đơn vị có thể thi công văn phòng sang trọng để hình thành văn phòng cho công ty mình?  Việc tạo ra một không gian làm việc có tính hiệu quả là một việc không hề đơn giản, làm như thế nào để không gian đó trở nên sang trọng và đẳng cấp lại càng khó khăn hơn.

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem 4 bí kíp để quá trình thi công văn phòng sang trọng được diễn ra thuận lợi

1. Ý tưởng là cơ sở đầu tiên để định hình quá trình thi công văn phòng sang trọng

Để tiến hành việc thiết lập, sắp xếp một văn phòng làm việc, điều quan trọng nhất là hình thành những ý tưởng về nó. Ý tưởng sẽ nói được những thông điệp bạn muốn thể hiện, những điều bạn muốn có trong không gian làm việc. Việc thảo luận với kiến trúc sư về mặt ý tưởng giúp doanh nghiệp nhận được sự tư vấn phù hợp với lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh của mình, bởi mỗi lĩnh vực sẽ cần không gian làm việc đặc thù khác nhau.thi công văn phòng sang trọng

Sau khi hoàn thiện quá trình lên ý tưởng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn về việc nên thi công văn phòng sang trọng trong mơ của bạn như thế nào, trong thời gian bao lâu, và cần bao nhiêu nhân lực để làm việc đó.

2. Thi công văn phòng sang trọng với các gam màu tinh tế làm chủ đạo

Màu sắc của không gian và nội thất văn phòng là những yếu tố tác động mạnh mẽ nhất đến người mới bước vào, cũng có ảnh hưởng lớn tới đẳng cấp của gian phòng. Một không gian có nhiều màu sắc tươi mới, rực rỡ sẽ mang lại cảm giác hiện đại gần gũi chứ không thể thể hiện sự quý phái và đẳng cấp.thi công văn phòng sang trọng

Hãy sử dụng các màu sắc tinh tế, thể hiện sự quyền lực như vàng gold, đen huyền bí, màu nâu với nhiều sắc độ,..để làm màu chủ đạo cho không gian và đồ nội thất. Việc kết hợp các màu đối lập cũng không phải lựa chọn hoàn hảo trong quá trình thi công văn phòng sang trọng.

3. Sử dụng những thiết kế tinh xảo

Nếu như đặc điểm của phong cách hiện đại là các đường nét, mảng rõ ràng, dứt khoát, thì các đường nét uốn lượn nhẹ nhàng dường như lại phù hợp với phong cách sang trọng, quyền lực hơn. Chi tiết uốn nhẹ trên sofa, chiếc đèn bàn với các đường trạm trổ tinh tế, kết hợp với màu sắc trầm mang đến cảm giác hoài cổ xen lẫn sang trọng.

Đối lập một chút với sofa, ghế làm việc dành cho nhân viên có thể được thiết kế với đường nét chắc chắn, dứt khoát, bộ khung chắc chắn. Thiết kế này vừa thể hiện cảm giác khỏe khắn, vừa mang lại cảm giác chắn chắn cho phòng làm việc.

4. Đồng bộ thiết kế trong các khu vực của văn phòng

Đồng bộ thiết kế trong quá trình thi công văn phòng sang trọng sẽ làm toát lên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Các không gian được thống nhất theo một chủ đề chung, có sự điều chỉnh cho phù hợp với đặc thù vị trí. Nếu doanh nghiệp của bạn chọn màu trắng làm màu chủ đạo, thì từ khu vực lễ tân, cho tới vị trí của các ban, bộ phận cũng sẽ có sự kết hợp màu trắng với một vài màu khác. Bàn ghế và thiết bị cũng có sự kết hợp màu sắc.

Bên cạnh đó còn cần chú ý đến cách bài trí các phòng, chỗ ngồi phù hợp với vị trí công việc. Ví như như phòng làm việc của lãnh đạo là không gian riêng tư, vừa vị trí và thiết kế dễ dàng nắm bắt được quá trình làm việc của nhân viên. Đối với nhân viên kinh doanh, hay các đội nhóm phải là không gian dễ tương tác để tăng hiệu xuất công việc.

Hãy gửi gắm dự án thi công văn phòng theo phong cách sang trọng cho công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work&Wonder) để sở hữu văn phòng làm việc hoàn hảo như ý tưởng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *