3 mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp

3 mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp

Không dùng tới số lượng lớn như bàn làm việc của nhân viên nhưng lại là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào, đó chính là một chiếc bàn họp đẹp. Không chỉ làm tốt chức năng là nơi để mọi người ngồi lại với nhau để bàn bạc, trao đổi, đây còn là sản phẩm góp phần mang đến vẻ chuyên nghiệp cho văn phòng của công ty.

Là sản phẩm có vai trò quan trọng trong không gian văn phòng

Phòng họp được biết đến là một căn phòng có vai trò khá đặc biệt, đây không chỉ là nơi diễn ra các buổi thao luận, trao đổi giữa các thành viên của công ty, mà còn là nơi gặp mặt đối tác và diễn ra các hoạt động ký kết hợp đồng.

Đóng vai trò trung tâm trong không gian phòng họp, bàn họp là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn và cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Không chỉ nằm ở trung tâm, có vị trí nổi bật nhất không gian, mà đây còn là sản phẩm quyết định phần lớn tinh thần của phòng họp.

Từ kiểu dáng, thiết kế cho tới chất liệu, màu sắc đều ảnh hưởng tới sự hài hòa, vẻ chuyên nghiệp và quy mô của phòng họp.

Các mẫu bàn họp đặc sắc

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với đủ loại chất liệu khác nhau. Từ kiểu dáng cơ bản phù hợp với không gian chuyên nghiệp tiêu chuẩn, cho tới thiết kế đặc sắc dành riêng cho phòng họp sang trọng và đẳng cấp. Cùng thietkenoithat.edu.vn điểm qua một số mẫu bàn họp đẹp phù hợp với mọi không gian đến từ các dòng sản phẩm Standard Series – Professional Series – Unique Series được thiết kế và sản xuất bởi Work & Wonder nhé!

Mẫu bàn họp chữ nhật

Đây là kiểu dáng cơ bản và thường gặp nhất, cũng là sản phẩm dễ ứng dụng nhất trong mọi không gian với đủ mọi kích thước. Lấy mẫu số chung là bàn mặt chữ nhật, các chuyên gia có sự biến tấu, nâng cấp thành nhiều phiên bản khác nhau. Đây là sản phẩm thường gặp nhất trong phòng họp của các doanh nghiệp, từ phòng họp nhỏ cho tới phòng hợp có diện tích lớn. Đặc điểm chung là kiểu dáng chữ nhật dễ gợi đến cảm giác đồ sộ và sang trọng.

Dưới đây là một số sản phẩm bàn họp mặt bàn chữ nhật cơ bản, cho tới bàn cạnh cong, mặt bàn ghép có bố trí khoảng trống giữa mặt bàn,…

Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Một mẫu bàn họp chữ nhật chân sắt cơ bản
Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Sản phẩm bàn họp chữ nhật cạnh cong thuộc dòng Professional Series
Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Bàn họp mặt bàn ghép

 

Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Mẫu bàn mặt chữ nhật với hệ chân bàn gỗ

Mẫu bàn elip

Mẫu sản phẩm độc đáo ngay từ cái tên cho tới kiểu dáng thực tế, có đặc điểm nổi bật là sự cân bằng giữa chuyên nghiệp và lịch thiệp, thanh nhã. Cũng giống như mẫu bàn chữ nhật, bàn elip có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều không gian, được sản xuất với cả hệ chân sắt chuyên dụng lẫn chân bàn gỗ.

Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Mẫu bàn họp elip với hệ chân sắt chuyên dụng thanh mảnh và chuyên nghiệp

 

Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Một mẫu khác có phần chân bàn gỗ và sắt kết hợp, với phần yếm gỗ cùng chất liệu

Mẫu bàn mặt vuông

Có họ hàng gần với kiểu bàn chữ nhật, song bàn vuông lại thường được ứng dụng nhiều hơn trong các không gian phòng họp nhỏ. Hơn nữa, kiểu dáng vuông vức với cách cạnh bàn được gia công một cách tinh xảo khiến sản phẩm phù hợp nhất với kiểu không gian hiện đại và năng động.

Kiểu dáng của sản phẩm mang đến cảm giác trẻ trung, thân thiện hơn hẳn hai mẫu bàn phía trên, do đó nó không thể hiện được sự trang trọng.

3 mẫu bàn họp văn phòng đẹp không gian nào cũng hợp
Mẫu bàn vuông hiên đại và trẻ trung làm nhẹ bớt bầu không khí căng thẳng trong các cuộc đối thoại và trao đổi

Kết luận

Ngoài ba mẫu bàn được thietkenoithat.edu.vn giới thiệu phía trên, còn rất nhiều sản phẩm khác dành riêng cho phòng họp như bàn tròn, bàn tam giác,..với nhiều màu sắc đa dạng. Không chỉ có các sản phẩm sản xuất sẵn, Work & Wonder còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có thể điều chỉnh thích thước theo đơn đặt hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một sản phẩm vừa ưng ý, vừa có tỉ lệ hợp lý với phòng họp của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *