10 mẫu bàn họp hiện đại phổ biến

Như các bạn cũng đã biết, nội thất văn phòng chính là yếu tố quyết định 80% đến không gian và tính thẩm mỹ của văn phòng, nội thất phòng họp cũng như vậy. Mỗi doanh nghiệp khi chuẩn bị thiết kế nội thất phòng họp chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn mẫu bàn họp phù hợp.

Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn về việc chọn mẫu bàn họp, hãy cùng theo dõi những sản phẩm nội thất của chúng tôi tại bài viết này nhé.

10 mẫu bàn họp hiện đại phổ biến
10 mẫu bàn họp hiện đại phổ biến

Mẫu bàn họp tiêu chuẩn

  • Bàn họp chữ nhật MSE 3212

Kích thước và thiết kế của bàn họp này phù hợp với quy mô văn phòng vừa và nhỏ.

Việc bố trí chân bàn cách xa nhau còn tạo điều kiện để bố trí được nhiều ghế ngồi hơn.

Mẫu bàn họp chữ nhật MSE 3212
  • Bàn họp SM-M1-09

Khác với một số mẫu bàn họp thông thường phát triển kích thước về chiều dài, sản phẩm này sử dụng thiết kế lắp ghép, tạo thành bàn họp hình vuông, có khoảng không thoáng ở giữa.

Mẫu bàn họp SM-M109

Kiểu dáng này còn tạo sự khác biệt, mới lạ và mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp hơn cho không gian.

  • Bàn họp chữ nhật SM-M9

Sản phẩm làm từ gỗ, có sơn PU chống trầy xước, chống thấm nước, cong vênh. Mặt bàn hình chữ nhật, tỉ lệ chiều dài và rộng hợp lý, thiết kế 3 chân giúp sản phẩm chắc chắn hơn, đồng thời cũng là phương án tạo khoảng không bên dưới mang đến cảm giác thoải mái trong khi ngồi.

Mẫu bàn họp SM-M9Thay vì sử dụng hệ chân sắt thông thường, bàn được thiết kế chân gỗ dày dặn và vẫn đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ.

Mẫu bàn họp chuyên nghiệp

  • Bàn họp chân sắt PM-2161

Bàn làm việc mặt chữ nhật, bốn góc được bo tròn tinh tế, các cạnh được gia công một cách tinh xảo và tỉ mỉ. PM-2161 có thiết kế chuyên nghiệp, thanh lịch mang đến cảm giác mới mẻ cho cả không gian.

Mẫu bàn họp chân sắt PM-2161

Bàn họp  thanh lịch, đơn giản có bố trí các lỗ kỹ thuật thuận tiện cho quá trình sử dụng. Hệ thống chân bàn chắc chắn, làm tăng trọng lượng của sản phẩm, tránh bị xê dịch, đổ, rơi,…

  • Bàn họp PM 2162

Là sản phẩm nội thất văn phòng có thể ứng dụng trong nhiều không gian phòng họp, dặc biệt là không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điểm nhấn cũng cần được lựa chọn kỹ càng để phát huy hết khả năng của nó.

Nếu như văn phòng của bạn hơi lớn một chút, việc đặt một chiếc bàn có kích thước nhỏ lọt thỏm giữa không gian sẽ khiến giá trị thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

Mẫu bàn họp chân sắt PM-2162
  • Bàn họp chân sắt PM-2175

Có kiểu dáng đơn giản nhưng mang đậm vẻ tinh tế, thanh lịch và chuyên nghiệp.

Mẫu bàn họp chân sắt PM-2175

Mặt bàn hình chữ nhật tinh giản với các góc vuông vắn, cạnh và mặt bàn được gia công một cách tinh xảo. Với vật liệu gỗ Melamine vân sần dày 50mm, mặt bàn dày dặn, chắc chắn, chống cong vênh, trầy xước tối ưu.

Chân bàn là hệ chân sắt chuyên dụng, liên kết chắc chắn với mặt bàn. Yếm gỗ đồng màu với mặt bàn, liên kết chặt chẽ với chân và mặt bàn làm tăng vẻ sang trọng cho toàn bộ sản phẩm.

  • Bàn họp PM-QE25M02

Kiểu bàn này có thể ứng dụng ngay cả khi phòng họp có diện tích nhỏ. Mặt bàn vuông hiện đại, các cạnh và góc bàn được gia công tính xảo, kỹ lưỡng. Mặt bàn gắn kết với chân bàn bằng chân phụ, tạo độ thông thoáng hơn.

Mẫu bàn họp chân sắt PM-QE25M02

PM-QE25M02 vừa có chất lượng cao, bền bỉ, chống cong vênh, trầy xước,..vừa có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với sức khỏe, không sản sinh các chất không gây suy chất lượng giảm không khí và môi trường.

Mẫu bàn họp đặc biệt

  • Bàn họp UM-2090

Thiết kế của sản phẩm bàn họp này vô cùng độc đáo. Không còn gói gọn trong dạng bàn vuông hay chữ nhật với các góc cạnh, UM-2090 mang đầy tính đột phá với kiểu bàn tròn, toàn bộ khung, chân bàn đều được làm từ gỗ. Phần chân bàn tuy không mang lại cảm giác thông thoáng như chân sắt, nhưng bù lại nó góp phần làm nên vẻ đẹp sang trọng khó tìm.

Mẫu Bàn họp UM-2090
  • Bàn họp UM 2096

Sản phẩm sử dụng chất liệu Laminate – Vernee với hệ chân gỗ kết hợp inox vững chắc và sang trọng. Kiểu dáng mặt bàn là hình oval lạ mắt thay vì cạnh thẳng thông thường, chiếc bàn làm tăng cao cấp của văn phòng. Với kích thước mặt bàn 4000 x 1800mm, sản phẩm này phù hợp với các văn phòng có tiện tích vừa và nhỏ.

Mẫu Bàn họp UM-2096

Vật liệu đáp ứng được các yêu cầu về chỉ số an toàn cho sức khỏe con người, và đảm bảo không sản sinh các chất ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Sản phẩm tiêu chuẩn có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian phòng họp vừa và lớn. Bàn làm từ chất liệu Laminate – Veneer chắc chắn và bền bỉ. Hệ thống chân bàn đồng chất liệu vô cùng chắc chắn, nâng đỡ và giữ cho bàn luôn chắc chắn, tránh bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Mẫu bàn họp UM7 4416

Mặt bàn chữ nhất với các góc, cạnh bàn được gia công một cách tinh xảo, có bố trí lỗ kỹ thuật.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở thiết kế chân bàn độc đáo, sự kết hợp với kiểu mặt bàn tinh giản tạo nên vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Tất cả những dòng sản phẩm trên đều được thiết kế và sản xuất bởi thiết kế nội thất, còn trần chừ gì nữa, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *